Clip độc: Các xì-ta "phát cuồng" vì phim Việt

Việt Nữ - Clip: AndyTran, Theo 00:00 26/01/2012

Cùng nghe Midu, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, 365 lên kế hoạch xem phim Tết 2012 và bàn về phim Việt năm 2011 nào!

Tết luôn là mùa rộn ràng nhất của làng phim Việt. Như thường lệ, nhà sản xuất luôn dốc sức "ém hàng" để rồi tung ra những "binh hùng tướng mạnh" nhất tại "chiến trường" phim Tết. Tuy nhiên, chưa năm nào "trận chiến" này lại gay cấn như năm nay.

Một loạt phim Tết được tung ra với đủ thể loại và một "rừng" sao hot: phim dã sử Thiên mệnh anh hùng với Midu, Khương Ngọc, Vân Trang; phim tình cảm hài Lệ phí tình yêu với Minh Hằng, Huy Khánh, Ngọc Quyên; phim hài bình dân Hello Cô Ba với Hoài Linh, Kim Thư, Tấn Beo; phim kỳ bí Lời nguyền huyết ngải với Thành Lộc, Phan Anh. Cả bốn "anh tài" đều có lực hút riêng và được quảng bá rầm rộ khiến khán giả "đau đầu" vì không biết nên chọn phim nào "xông đất" năm 2012 cho mình.

Chúng tớ đã "cầu cứu" các "quân sư" hết sức đặc biệt để các anh chị ấy tư vấn xem Tết này chúng mình nên xem phim nào. Cùng tham khảo ý kiến của Midu, Ông Cao Thắng -Đông Nhi, Noo Phước Thịnh để rút ra lựa chọn cho mình và xem mình "hợp gu" với ai nhất nhé!


Sao Việt dự định xem gì Tết này?

Bên cạnh một khởi đầu hoành tráng năm 2012, phim Việt 2011 cũng để lại những dấu ấn với sự khởi sắc về số lượng lẫn chất lượng. Nhiều bộ phim ra rạp với đề tài mới mẻ, cách thể hiện táo bạo. Trước thềm năm mới, chúng tớ đã tranh thủ nhìn lại phim Việt 2011 cùng các anh 365 và cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Hãy xem năm vừa qua, bộ phim nào để lại ấn tượng sâu sắc với các anh chị ấy nhất!


365 và Ông Cao Thắng - Đông Nhi trổ tài bình phim.


Với sự nỗ lực không ngừng của các nhà làm phim, có thể thấy phim Việt đang ngày càng chiếm vị trí cao hơn trong lòng khán giả quê nhà. Hy vọng rằng, điện ảnh Việt Nam sẽ ngày một khởi sắc để các mùa phim sau, chúng mình lại càng... "đau đầu" hơn trong việc chọn phim khi ra rạp cũng như có dịp "cầu cứu" các sao Việt nhà mình nữa nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm