Sao review

Ngô Thanh Vân dắt 365 đi xem phim hài "Hello Cô Ba" xả stress

Việt Nữ - Ảnh: Xí Muội, Theo 17:15 18/01/2012

Mới hoàn thành chuỗi concert cuối năm và lịch trình đầu năm kín bưng, cô trò "đả nữ" không quên đến thưởng thức "tấn hài kịch" "Hello Cô Ba".

Tối qua (17/1), bộ phim Hello Cô Ba của hãng phim Phước Sang đã trình làng sớm với báo giới và các Sao Việt ghiền phim hài. Tại lễ ra mắt, tuy nhân vật "cốt cán" là "Cô Ba" Hoài Linh không thể xuất hiện nhưng dàn diễn viên còn lại thì có mặt khá đông đủ: Phước Sang, Kim Thư, Tấn Beo, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền... Lực sĩ Phạm Văn Mách - vị khách mời đặc biệt cũng xuất hiện chung vui cùng đoàn phim dù theo "nghe giang hồ đồn" thì nhân vật của anh ấy xuất hiện không nhiều.


Kim Thư, Tấn Beo, Hiếu Hiền, Lương Thế Thành và các diễn viên khác.


Đại ca Trung Ninza đã... mọc tóc lại rồi nè!


Tấn Beo


Hiếu Hiền


Lực sĩ Phạm Văn Mách

Ngoài ra, chúng tớ còn bắt gặp kha khá gương mặt quen ơi là quen: cô trò "đả nữ" Ngô Thanh Vân - nhóm 365, Bảo Thy, Uyên Trang, Anh Thư, Thân Thúy Hà, Quốc Cường, Kim Dung, Thanh Hoài...


Cô trò Ngô Thanh Vân - 365


Bảo Thy


Người mẫu Kim Dung


Kiều Trinh


Thân Thúy Hà


Thanh Hoài
Phước Sang và Anh Thư


Vương Khang

Bước ra khỏi phòng chiếu phim, chúng tớ đã tóm ngay các trai đẹp 365 để thử tài "bình loạn" của các anh ấy.


365 trổ tài "bình loạn"

"Anh cả" Isaac có vẻ hơi phờ phạc nhưng vẫn vui vẻ trả lời: "Lịch làm việc của tụi anh gần đây khá căng nên các thành viên trong nhóm đều thay phiên nhau... bệnh. Thế nên hôm nay, mọi người cùng nhau xem Hello Cô Ba, hi vọng sẽ được "relax" một chút. Và sự thật thì bọn anh đã không thất vọng, những tràng cười trong rạp đã giúp anh thoải mái hơn phần nào".

Will là anh chàng nhí nhố nhất nhóm, dĩ nhiên rất khoái thể loại phim hài "bùng nổ" kiểu này: "Anh thích chú Hoài Linh từ lâu lắm rồi. Vậy nên nghe nói Hello Cô Ba có chú Linh diễn thì lập tức lên kế hoạch đi xem ngay. Quả thật chú Hoài Linh vẫn luôn là thần tượng của anh! Anh cười quá trời luôn đó!".

Jun, Tronie S.T - ba nhân vật có vẻ "hướng nội" hơn hai người còn lại cũng chia sẻ: "Ngày Tết cần những bộ phim đơn giản và hài hước để xả stress như Hello Cô Ba. Đây là bộ phim thích hợp cho cả nhà cùng xem, như "nhà tụi anh" (cô giáo Ngô Thanh Vân365) nè!".

Gây xôn xao dư luận một thời gian dài trước khi trình làng bằng việc tung tới tấp hình ảnh, clip hậu trường, poster và trailer, Hello Cô Ba được kỳ vọng sẽ là "món ngon" thỏa mãn dân mê phim hài kiểu Châu Tinh Trì. Bộ phim bắt đầu "đại náo" các rạp trên toàn quốc từ hôm nay - 18/1/2012.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm