Vừa đi vừa khóc (2014)

Chàng Lố khùng bị chửi te tua vì đem tiền cho trai vay

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 02/06/2014

Trong tập vừa phát sóng của “Vừa Đi Vừa Khóc”, chàng Lố (La Quốc Hùng) đem hết tiền tích cóp ra cho Dương (Minh Hằng) vay mượn.

Trong Vừa Đi Vừa Khóc, Lố (La Quốc Hùng) vốn nổi tiếng là mê gái thì ai cũng biết nhưng không ngờ anh chàng còn… mê trai. Bằng chứng là trong tập 26 Vừa Đi Vừa Khóc, Lố đem hết tiền tiết kiệm trong 5 năm đem cho Dương (Minh Hằng) vay mượn để đi nơi khác sinh sống trốn đám cưới. Bán cá dạo chẳng được bao tiền, lại tình nguyện dâng hết cho Dương, Lố bị chửi cho te tua vì ngu ngốc. Chính Lố cũng thấy mình “ngu ơi là ngu”.
 
Lố đem 20 triệu cho Dương vay trong t
ập 26 của "Vừa Đi Vừa Khóc"
 
 

Nguyên nhân khiến Lố phải dùng khổ nhục kế: cho Dương vay tiền như vậy là do bà nội bá đạo mà ra. Nội nhận thấy cứng rắn với Dương không được chuyển sang dùng nước mắt để thu phục Dương. Nội vừa khóc vừa nói nếu Dương không đến đám cưới, nội sẽ treo cổ tự vẫn ngay giữa đám cưới. Dương nghe nội rền rĩ vậy hoảng quá nói bừa sẽ đồng ý làm đám cưới nhưng lùi lại để mình suy nghĩ. Nghe được câu chấp thuận từ Dương, nội trở mặt tươi tỉnh ngay. Nước mắt của nội thật đúng là nước mắt cá sấu!
 
 
 

Trước đó, Lố sợ Thêu (Nhã Phương) phát hiện ra mình sang thông đồng với Lụa (Ninh Dương Lan Ngọc) nên nấp tạm dưới gầm giường. Nhưng khốn thay, “chị em Pucca” lại là hai bà tám có hạng. Hai người hết nói chuyện yêu đương chuyển sang xoa bóp, mát xa cho nhau. Lố ở dưới giường chờ lâu quá nên ngủ quên mất. Đã ngủ quên ở nhà gái, Lố lại còn ngáy rõ to khiến Thêu phát hiện ra và nổi cơn thịnh nộ. Nhìn Thêu đánh chửi Lố cứ như mẹ mắng con. Lố chỉ biết khoanh tay đứng nhìn Thêu và khuyên Thêu rất “chân tình”: “Ngu nhất quả đất, ngu tàn bạo, ngu không ai bằng. Thêu ơi lấy anh đi Thêu”.
  
 
 

Tập 27 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h25 thứ Ba ngày 3/6 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm