Chán làm con nhà giàu, Lee Min Ho muốn thành kẻ lông bông

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/03/2014

Lee Min Ho cho biết, anh đã chán hình tượng con nhà giàu nên muốn thử sức với dạng vai lông bông, nổi loạn.

Từ lúc đặt chân vào làng giải trí đến nay, Lee Min Ho đã có cơ hội thử sức qua nhiều dạng vai khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các nhân vật giúp anh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đều có chung những đặc điểm điển trai, tài giỏi, con nhà giàu. Do đó, trong thời gian sắp tới, mỹ nam họ Lee muốn thực hiện một cuộc lột xác ngoạn mục. Thay vì tiếp tục giữ vững hình tượng hoàn hảo thì anh hy vọng có cơ hội hóa thân thành chàng trai lông bông, vô công rồi nghề hay thậm chí xù xì và băm trợn.
 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Star1, Lee Min Ho đã chia sẻ mong muốn của mình: “Tôi từng xem qua tác phẩm Rooftop Cat và bị ấn tượng bởi nhân vật của tiền bối Kim Rae Won. Bản thân tôi cũng rất muốn được thể hiện vai diễn thất nghiệp, ngổ ngáo và thường xuyên náo loạn khắp nơi kiểu như thế.”  
 

Lee Min Ho giải thích thêm, vì đang trong giai đoạn định hình phong cách diễn xuất nên anh hy vọng được thử sức với nhiều dạng vai khác nhau. Điều này vừa giúp khán giả không bị nhàm chán, lại vừa mang đến cho anh cơ hội học hỏi và cải thiện kỹ năng của chính mình. 
 

Bên cạnh việc nói về tương lai, Lee Min Ho cũng bật mí những khó khăn mà anh từng gặp phải trong quá trình ghi hình cho các bộ phim, điển hình là drama The Heirs (Những Người Thừa Kế). Nam diễn viên hài hước kể: “Mỗi khi diễn cảnh hôn nhau, tôi đã phải tập trung cao độ toàn bộ tinh thần. Thế nhưng lúc quay, tôi lại bị phân tâm khi phát hiện rằng, những nhân viên trên trường quay đang xem trộm từ đằng xa. Họ khiến tôi không khỏi ngại ngùng.”
 

Hiện tại, Lee Min Ho đang tham gia đóng tác phẩm điện ảnh Gangnam Blues (Nỗi Buồn Gangnam) cũng như thực hiện các hoạt động quảng bá cá nhân. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm