Lee Min Ho được trả 10 tỷ/ngày để đóng phim Trung

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 27/03/2014

Theo tiết lộ, nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Lee Min Ho từng nhận được lời mời đóng 1 vai rất nhỏ trong bộ phim Trung với cát-sê lên tới 10 tỷ đồng/ngày.

Nhờ vào thành công của một loạt drama ăn khách thuộc hàng "bom tấn" như Boys Over Flowers, City Hunter và mới nhất là The Heirs (Những Người Thừa Kế), Lee Min Ho đang trở thành một trong những cái tên dẫn đầu làn sóng Hallyu. Đặc biệt, mức độ nổi tiếng của Lee Min Ho tại Trung Quốc đã vượt quá sự kỳ vọng của rất nhiều người. Theo tiết lộ, nam diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1987 này từng được đề nghị đóng vai khách mời trong 1 bộ phim truyền hình Trung với cát-sê lên tới 500 triệu Won (~gần 10 tỷ đồng/ngày).Theo tiết lộ từ chương trình One Night Of TV Entertainment của đài SBS được phát sóng vào ngày 26/3, tầm ảnh hưởng của các bộ phim truyền hình và diễn viên Hàn Quốc đối với đất nước Trung Quốc đang gia tăng mạnh mẽ vài năm trở lại đây. Tại Thượng Hải, rất dễ bắt gặp hàng loạt biển quảng cáo do các tài tử xứ kim chi làm đại diện. Thậm chí, còn có hẳn một dãy phố được trang hoàng bằng ảnh của Lee Min Ho, dài hơn 100m.


Một đại diện của làn sóng Hallyu khẳng định: "Lee Min Ho từng nhận được được lời đề nghị đóng phim Trung với thù lao lên tới 500 triệu Won (~gần 10 tỷ)/tập. Thậm chí kể cả khi cậu không vào vai nam chính, họ vẫn muốn trả số tiền này để Lee Min Ho vào vai khách mời trong 1 ngày."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm