Cặp đôi "Full House" Thái Lan lại bén duyên trong "Nụ Hôn Định Mệnh"

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/07/2015

Mike Angelo và Aom Sushar một lần nữa sánh đôi cùng nhau trong bộ phim "Nụ Hôn Định Mệnh" phiên bản Thái Lan.

Mới đây, trên Instagram của cả hai diễn viên Mike Angelo và Aom Sushar đã bắt đầu cho đăng tải những hình ảnh mới để quảng bá cho bộ phim Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh phiên bản Thái) mà họ tham gia đóng vai chính. Đây là bộ phim dựa trên truyện cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản, đã được Đài Loan làm lại với tên Thơ Ngây và Hàn Quốc làm lại lấy tên Playful Kiss.
 
 
 
Mike Angelo và Aom Sushar đã từng hợp tác cùng nhau và rất thành công với bộ phim Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) phiên bản Thái. Đây cũng là bộ phim được Thái làm lại và thu hút không thua gì bản gốc. Vì thế, đội ngũ sản xuất bộ phim Kiss Me đã mời họ tiếp tục đảm nhận cặp đôi chính trong phim này.
 
Aom và những người bạn học cùng lớp F của cô nàng

 
 

 
Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh) là bộ phim nói về một cô nàng lớp F đã trót phải lòng anh chàng thiên tài lớp A với chỉ số IQ200. Tuy nhiên, khi cô nàng gửi bức thư tỏ tình đến người mình thích thì bị anh chàng thẳng thừng từ chối. Sự việc tưởng như kết thúc rồi, nhưng định mệnh khiến họ về ở cùng một mái nhà và những câu chuyện dở khóc, dở cười của cặp đôi đũa lệch lúc này mới chính thức bắt đầu. 
 

Một số cảnh quay tại phim trường
 


Các fan đang rất trông chờ vì ai cũng cho rằng cặp diễn viên này vô cùng xứng đôi
 
Liệu cặp đôi Ngôi Nhà Hạnh Phúc này một lần nữa tạo được sức hút cho bộ phim Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh) hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón bộ phim hiện đang được ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm