Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 26/03/2013

Để quay "Oblivion", đạo diễn Joseph Kosinski và các cộng sự đã quyết định chế tạo một chiếc phi thuyền với kích thước như thật.

Trong đoạn clip mới ra lò, nhà sản xuất Oblivion đã đưa khán giả vào tận công xưởng, nơi chế tạo chiếc phi thuyền Bubbleship của nhân vật Jack Harper do Tom Cruise thể hiện. Được biết, đạo diễn Joseph Kosinski và các cộng sự đã quyết định tạo ra một chiếc phi thuyền với kích thước như thật.


Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 1
 
Ông xúc động khi nói trong một phỏng vấn về chiếc phi thuyền – lai giữa máy bay phản lực và trực thăng Bell 47: "Bubbleship là thứ đầu tiên chúng tôi thiết kế riêng cho bộ phim. Đối với tất cả những người lớn lên cùng bộ phim Top Gun như tôi, thật tuyệt khi nhìn thấy Tom trở lại buồng lái của một chiếc phi thuyền như thế này".
 
Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 2

Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 3
 
Bubbleship gồm có thân, buồng lái, đuôi, hai động cơ và càng hạ cánh, tất cả các bộ phận đều có những chi tiết phải lắp ráp bằng tay. Tom Cruise nói về Bubbleship: "Chiếc máy bay đẹp như tranh. Mỗi phần của nó đều mịn màng và thanh lịch. Họ thiết kế nó phù hợp với cơ thể của tôi trong tất cả các hành động. Tôi muốn trong tương lai, một người nào đó sẽ chế tạo ra một chiếc phi cơ như vậy, để chúng tôi có thể bay thật".

Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 4

Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 5
 
Oblivion lấy bối cảnh năm 2077, khi Trái đất hoang tàn và đổ nát sau tận thế. Jack Harper là một trong số ít thợ sửa chữa robot làm việc trên Trái đất để thu thập các tài nguyên quan trọng còn tồn tại. Mọi chuyện bắt đầu khi Jack cứu được một cô gái trong chiếc tàu vũ trụ rơi. Nhưng những sự kiện kỳ lạ xảy ra sau đó khiến anh bắt đầu hồ nghi về số mệnh của nhân loại cũng như chính mình. 

Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 6
 
Cận cảnh phi thuyền ngoài không gian của Tom Cruise 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm