Tom Cruise bị trói chặt vào ghế

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 08/01/2013

Đây là hình ảnh mới từ một trong những tác phẩm tiêu biểu thuộc dòng phim "hậu tận thế" của năm 2013 - "Oblivion".

Năm 2013, dòng phim về hậu tận thế vẫn sẽ tiếp tục hoành hành trên màn ảnh thế giới. Và dự án mới nhất của Tom Cruise - Oblivion - cũng là một siêu phẩm được nóng lòng chờ đón. Trong bức ảnh mới nhất được trích từ phim, anh ngồi trước mặt nam diễn viên Morgan Freeman, hai tay bị trói chặt vào ghế.
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  1
 
Đây là phân cảnh Jack Harper (Tom Cruise) bị bắt vào một căn cứ ngầm kỳ lạ và phát hiện ra anh không phải là người duy nhất trên trái đất. Bức ảnh ít ỏi chưa tiết lộ chính xác những gì đang xảy ra giữa hai người trong căn phòng và cả nội dung phim, nhưng vẫn đủ sức gây tò mò từ khán giả hâm mộ.
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  2
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  3
 
Trong phim, Tom Cruise vào vai Jack Harper, một trong những thợ sửa chữa máy bay không người lái đang đóng quân trên Trái đất. Đây là một phần của hoạt động lớn để khai thác tài nguyên quan trọng sau nhiều thập kỷ chiến tranh với những cuộc xâm lược ngoài hành tinh buộc họ phải di tản.
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  4
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  5
 
Trong một lần tuần tra trên bầu trời, thình lình anh cứu được một người lạ xinh đẹp từ một tàu vũ trụ bị bắn rơi. Khi cô gây ra một chuỗi các sự kiện rắc rối, anh buộc phải tìm hiểu về tất cả những gì từng được biết, cũng như tìm cách cứu sống những người còn lại của nhân loại.
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  6

Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  7
 
Oblivion do đạo diễn Joseph Kosinski (TRON: Legacy) chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ ra rạp ngày 19/4/2013. 
 
Tom Cruise bị trói chặt vào ghế  8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm