Các "bom tấn hành động" xứ Hàn liên tục bật mí phần 2

Trang Thuỳ, Theo 09:23 16/02/2011

Những thông tin nóng hổi về phần tiếp theo của "Athena: Goddess of War" và siêu phẩm "IRIS" đang khiến fans Kdrama tuần qua như phát "sốt".

Sau khi trở thành một bộ phim cực kỳ thành công với rating đáng kinh ngạc là 39,9%, bộ phim gián điệp "bom tấn" năm 2009, IRIS, đang có kế hoạch phát sóng phần tiếp theo vào mùa đông năm 2011. Giám đốc điều hành Jung Tae Won từ hãng sản xuất Taewon Entertainment mới đây khẳng định: "Chúng tôi đang trong quá trình viết kịch bản cho IRIS 2. Nó sẽ được phát sóng trong khoảng thời gian thích hợp vào mùa đông sắp tới. " Ông tiếp tục: "Chúng tôi có một dự án khác dự kiến phát sóng trước Iris 2, mà rất nhiều người đang thể hiện sự quan tâm. Tôi muốn thử một kiểu "bom tấn" mới mà chưa từng được thực hiện từ trước cho đến nay. Người xem có thể coi nó là phiên bản Hàn Quốc của Troy. Đây là bộ phim tập trung vào chiến tranh hàng hải".Phiên bản Hàn Quốc của Troy hiện đang trong giai đoạn sản xuất và gần đây đã bắt đầu viết kịch bản. Một đàn diễn viên thần tượng cực lớn dự kiến sẽ xuất hiện trong phim với khoảng 7 vai chính. Cho đến nay, kịch bản phim vẫn còn chưa hoàn thành và lịch trình tuyển diễn viên cũng như lịch trình phát sóng cũng chưa được đề cập. Ông Jung Tae Won cho biết: "Chúng tôi vẫn đang viết kịch bản với mục tiêu bắt đầu quay phim này vào mùa thu. Ngày phát sóng trên thực tế vẫn chưa được quyết định".


Khi được hỏi về việc liệu các diễn viên của bản gốc IRIS sẽ trở lại với phim hay không, đặc biệt là Lee Byung HunKim Tae Hee, ông trả lời: "Chúng tôi chỉ có thể thảo luận về diễn viên sau khi kịch bản đã được hoàn thành. Tất cả các khả năng đều mở, nhưng đến nay chưa có gì được xác nhận. Chúng tôi sẽ suy nghĩ về việc tuyển diễn viên nào sau khi viết xong kịch bản. Chúng tôi đang viết hai phiên bản - một với tất cả các diễn viên cũ của IRIS, và phiên bản hai với chỉ một số các diễn viên của IRIS mà thôi. Nếu kịch bản rất tốt, tôi chắc chắn rằng các diễn viên trước đó sẽ được ký hợp đồng tham gia vào phần tiếp theo của nó". Được biết, câu chuyện của IRIS 2 sẽ làm sáng tỏ cái chết của Hyun Joon, Baek San làm việc với IRIS, và rọi một chút ánh sáng về nhân vật bí ẩn "Mr. Black ", qua đó trả lời các câu hỏi làm khán giả hâm mộ hết sức tò mò được nêu ra trong bộ phim IRIS gốc.


Tiết lộ về kế hoạch tương lai của mình với bộ phim truyền hình phụ của IRIS Athena: Goddess of War, Jung Tae Won nói: "Chúng tôi kết nối cốt truyện của Athena: Goddess of War với IRIS. Về Athena: Goddess of War, tôi muốn thực hiện một vài phần tiếp theo cho nó sau khi phần đầu tiên. Tôi muốn tạo ra một hình thức mới của series phim truyền hình mà nội dung của chúng liên kết nhau, hoặc tôi có thể cố gắng làm cho các bộ phim truyền hình có cốt truyện riêng biệt".


Hiện nay, Athena: Goddess of War đã lên kế hoạch phát sóng trên truyền hình cáp Nhật Bản bắt đầu vào tháng 4 tới. Một buổi hòa nhạc gồm những ca khúc trong OST của Athena: Goddess of War cũng đã được đánh dấu với sự tham gia của các ngôi sao Hallyu sẽ diễn ra vào mùa hè. Hơn hết một bộ phim mang tên Athena: The Movie là cũng đang nhắm đến quá trình sản xuất, cộng với kế hoạch đề thực hiện và lên sóng Athena: Goddess of War 2.


Jung Tae Won thừa nhận: "Do bộ phim truyền hình đầu tiên IRIS nhận được kết quả rất tốt, nên dẫn đến sự thật rằng rating của Athena: Goddess of War 2 thấp do bị nhiễu. Thật là đau đớn cho các diễn viên và nhà sản xuất khi xếp hạng bị giảm, nhưng trong mọi trường hợp chúng tôi phải tiếp tục đi tới kết thúc. Mặc dù có khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng và không thay đổi kế hoạch ban đầu của chúng tôi, và tôi nghĩ rằng người xem cũng hiểu điều đó. Tôi đã học được rất nhiều thông qua Athena: Goddess of War. Và nó sẽ là một trợ giúp lớn với tôi khi làm IRIS 2 và Athena: Goddess of War 2”.


Tuy nhiều khán giả nghi ngờ tính hiệu quả của Athena: Goddess of War 2. Họ cho rằng việc thực hiện IRIS 2 là một động tác dễ hiểu, vì phần tiếp theo đã được lên kế hoạch thực hiện trong khi bản gốc vẫn còn đang thu hút mạnh mẽ. Nhưng một Athena: Goddess of War 2 thì là một điều quá mạo hiểm khi rating của bộ phim còn thấp hơn cả bộ phim  dành cho teen phát sóng cùng giờ.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm