"Biệt đội đánh thuê 3" lộ mặt các chiến binh

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 09:56 22/12/2013

"The Expendables 3" (Biệt đội đánh thuê 3) tung teaser đầu tiên, tiết lộ toàn bộ các chiến binh của nhóm đánh thuê cả mới và cũ.

Các chiến binh mới trong siêu phẩm hành động The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) đã chính thức lộ mặt trong đoạn một teaser trailer mới. 

Đoạn clip có thời lượng chưa đến 1 phút, cho thấy Barney Ross (Sylvester Stallone) xuất hiện cùng với những đồng đội cũ của mình trên nền nhạc quen thuộc của ca khúc nhạc phim The Bridge On The River Kwai. Họ lên đường làm nhiệm vụ cùng với nhóm lính đánh thuê trẻ hơn, mới hơn và vô cùng cơ bắp. Tất cả đều mặc trang phục lính vô cùng hầm hố.

Đoạn clip mới ra mắt của "The Expendables 3"
 
"Biệt đội đánh thuê 3" lộ mặt các chiến binh 1

Theo danh sách tiết lộ ở đoạn cuối clip, trong 15 chiến binh, chỉ có mình Ronda Rousey là nữ. Cô cũng oai hùng không kém các đấng nam nhi của The Expendables 3 với trang phục đen từ đầu đến chân. Danh sách cũng gián tiếp khẳng định nam diễn viên Thành Long không có mặt trong phim. Phía sao Hoa ngữ, chỉ có mình Lý Liên Kiệt trở lại với vai diễn cũ.

"Biệt đội đánh thuê 3" lộ mặt các chiến binh 2
 
Trong bộ phim sắp tới, Barney Ross sẽ đối mặt với một kẻ thù từng là đồng đội cũ là Conrad Stonebanks (Mel Gibson). Barney Ross đã buộc phải giết Conrad Stonebanks, người đồng sáng lập của The Expendables, sau khi ông ta trở thành một nhà kinh doanh vũ khí tàn nhẫn.
 
"Biệt đội đánh thuê 3" lộ mặt các chiến binh 3
 
Nhưng Conrad Stonebanks vẫn sống sót và quyết định tiêu diệt The Expendables. Để giúp nhóm đánh thuê vượt qua đối thủ cũ của mình, Barney Ross phải tuyển dụng một thế hệ chiến binh mới do nhân vật của Kellan Lutz cầm đầu.

"Biệt đội đánh thuê 3" lộ mặt các chiến binh 4
 
The Expendables 3 sẽ ra rạp ngày 15/8/2014.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày