“Attack On Titan” có thể được chuyển thể thành phim điện ảnh Hollywood

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 12/03/2015

Hãng Sony đang có ý định sản xuất một phim điện ảnh dựa theo loạt truyện manga ăn khách là “Attack On Titan”.

Hãng Sony Pictures gần đây đã đăng ký ít nhất đến tám tên miền có liên quan đến loạt truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản ăn khách nhất hiện này là Attack On Titan. Điều này có thể giúp chúng ta suy đoán được rằng hãng phim của Mỹ này đang thực sự có một kế hoạch cho đứa con tinh thần của tác giả Hajime Isayama.
 
 
Theo một báo cáo đầu tiên của trang, những tên miền mà hãng Sony đã đăng ký bao gồm: attackonthetitan-movie.com; attackonthetitan-movie.net; attackonthetitan.com; attackonthetitan.net; attackonthetitanmovie.com; attackonthetitanmovie.net; attackonthetitanthemovie.com; và attackonthetitanthemovie.net. Tất cả những địa chỉ này hiện tại đều được chuyển hướng đến trang web chính thức của hãng Sony.
 
 
Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, Attack On Titan là câu chuyện giả tưởng về thời kỳ hậu tận thế, được thiết lập trong một thế giới mà không hề có sự thương hại. Ở đó, một chủng loại người khổng lồ thèm khát thịt người đã gây ra sự xóa sổ của gần như toàn bộ nhân loại, đẩy những người sống sót rút lui vào một đất nước được bao bọc bởi ba bức tường thành khổng lồ. 
 
 
Cốt truyện xoay quanh những nhân vật chính bao gồm cậu bé thiếu niên Eren Yeager, đứa em gái nuôi của cậu tên là Mikasa Ackerman và một người bạn của hai anh em là Armin Alert. Ba thiếu niên này gia nhập vào một đội quân của hoàng gia chuyên tiêu diệt bọn khổng lồ sau biến cố quê hương của Eren bị tấn công và mẹ của cậu bị bọn chúng ăn thịt. Sau này, Eren dần phát hiện ra được rằng mình cũng có thể biến thành người khổng lồ với sức mạnh phi thường. Cậu quyết định sử dụng năng lực này để chống lại và tiêu diệt bọn khổng lồ khác. Tuy nhiên, thực tế rằng không chỉ có một mình Eren được thừa hưởng năng lực siêu đẳng này.
 
 
Phiên bản live-action đầu tiên của Attack On Titan cũng đã được Nhật Bản sản xuất, được chia làm hai phim và sẽ được công chiếu vào mùa hè này. Thậm chí, mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình Attack On Titan cũng đã được chuyển thể thành phiên bản sân khấu kịch. Phiên bản sân khấu này bao gồm 13 tập và có tựa là The Crimson Bow and Arrow, đã được phát hành vào mùa thu năm ngoái và phần thứ hai là Wings of Freedom sẽ được ra mắt vào tháng Sáu này.

(Nguồn: Comic Book Resources)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm