Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ

Tommy, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 17/11/2014

Dự án điện ảnh "Love on the Cloud" tiết lộ clip hậu trường cảnh Angela Baby mặc trang phục Ấn Độ đầy gợi cảm.

Mới đây, dự án điện ảnh Love on the Cloud đã hé lộ clip hậu trường và loạt ảnh đầy hấp dẫn trong phim. Đây là cảnh Angela Baby cùng bạn trai màn ảnh Trần Hách dạo chơi trên mái nhà, hai người nổi hứng cùng nhau trình diễn một màn vũ đạo Bollywood vô cùng đặc sắc.


Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ 1

Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ 2

Đoàn làm phim chia sẻ: "Quay cảnh này là vào mùa đông, mùa đông Bắc Kinh rất lạnh, ngoài trời chỉ có vài độ. Diễn viên đều phải mặc áo lông chống lạnh khi nghỉ ngơi, Angela Baby chỉ mặc bộ quần áo mỏng tang nhưng vẫn hết mình vì điệu múa. Đây là lần đầu cô ấy "khiêu chiến" với điệu nhảy Bollywood nhưng học hỏi rất nhanh, lúc biểu diễn rất gợi cảm, ánh mắt cũng uyển chuyển, đa tình."

Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ 3

Theo cư dân mạng, trong Running Man phiên bản Trung, Angela Baby lăn xả giữa bùn đất, đúng chất "cô nàng nam tính" bao nhiêu thì trong Love on the Cloud càng quyến rũ, nữ tính bấy nhiêu: "Đúng là nữ thần toàn năng thiên biến vạn hóa."

Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ 4

Love on the Cloud là câu chuyện tình yêu giữa Trần Tây (Angela Baby) và Sa Quả (Trần Hách). Hai nhân vật có tính cách đối lập, một người là cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng, dám nghĩ dám làm còn một người là anh chàng ăn bám nhát gan. Chuyện tình khởi đầu từ một phần mềm chat của hai người đem đến nhiều tình huống hài hước mà không kém phần ý nghĩa.

Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ 5

Angela Baby chịu rét vẫn quyến rũ mê hồn với điệu múa Ấn Độ 6

Love on the Cloud sẽ được ra mắt vào dịp lễ Giáng Sinh - 24 tháng 12 năm nay. 

(Nguồn: Wangyi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm