Hotel King (mbc 2014)

Ah Mo Ne (Lee Da Hae) bắt tay tình địch chơi xỏ khách hàng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 11/05/2014

Nhận thấy vị khách vừa ghé khách sạn Ciel có mưu đồ xấu với Jae Wan (Lee Dong Wook), Ah Mo Ne (Lee Da Hae) đã hợp tác cùng tình địch nhằm dằn mặt hắn trong tập 10 của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn).

Sau nụ hôn bị bỏ lửng giữa chừng ở tập trước của drama Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn), đa số khán giả đều không mấy hy vọng mối quan hệ giữa Ah Mo Ne (Lee Da Hae) và Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) sẽ xuôi chèo mát mái. Dù chính thức bị từ chối ở nửa đầu tập 10 nhưng Mo Ne vẫn quyết không từ bỏ tình yêu với chàng CEO. Thậm chí, cô còn liên thủ với tình địch Song Chae Kyung để lên kế hoạch chơi xỏ kiêm dằn mặt Ray Kim – vị khách mới xuất hiện tại khách sạn Ciel. Đây cũng là kẻ đang lấy chuyện quá khứ ra đe dọa Jae Wan.

Cảnh tam mỹ nhân quyến rũ chơi xỏ Ray Kim trong "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn) tập 10
 
 

Trong 1 buổi đi xe đạp, Chae Kyung (Wang Ji Hye), Mo Ne cùng nữ vệ sĩ riêng – Cha Soo An (Kong Hyun Joo) đã bám theo Ray Kim. Sau 1 hồi đuổi theo, áp sát cũng như vận dụng mọi chiêu trò, nhóm tam mỹ nữ đã khiến tay lái của Ray Kim loạng choạng và dồn hắn ngã nhào xuống đất. Chứng kiến kế hoạch thành công mỹ mãn, Mo Ne tỏ rõ sự vui mừng rồi còn đập tay với Soo An.
 

Mặt khác, tuy từ chối lời tỏ tình của nữ chủ tịch Ah Mo Ne nhưng Jae Wan vẫn không thể đối xử phũ phàng với cô. Ở nửa sau của Hotel King tập 10, Ray Kim cố tình tấn công Jae Wan nhưng Mo Ne lại xông tới để bảo vệ cho anh. Dần cho hắn một trận nhừ tử xong, Jae Wan đưa Mo Ne về nhà để chăm sóc vết thương trên tay cho cô. Khi Mo Ne hỏi liệu việc cô dành tình cảm cho anh có khiến Jae Wan bị tổn thương không, chàng CEO đã đáp lại rằng: “Nếu không có tình yêu của em, có lẽ tôi sẽ chết mất”.
 

Bên cạnh đó, bản xác nhận quan hệ huyết thống xuất hiện ở đoạn cuối khiến các fan không khỏi đứng ngồi không yên. Đây sẽ là bằng chứng làm rõ mối liên hệ thực sự giữa Mo Ne và Jae Wan. Rất có thể, câu chuyện tình yêu giữa 2 người sẽ chính thức bắt đầu ngay trong tập tiếp theo của Hotel King.
  

Tập 11, 12 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ lên sóng vào ngày 17 và 18/5 trên kênh MBC. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm