Hotel King (mbc 2014)

Lee Da Hae chỉ được ngủ 5 tiếng/tuần vì quay phim

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/05/2014

Được biết, Lee Da Hae chỉ ngủ 5 tiếng mỗi tuần vì lịch trình quay kín đặc của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn).

Tuy tỷ suất theo dõi drama Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) ở Hàn Quốc không cao nhưng cặp đôi “song Lee” vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ quốc tế. Đặc biệt tại Trung Quốc, cái tên Lee Da Hae luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Trong tuần vừa qua, 1 hãng thời trang xứ Trung đã gửi ê-kíp sang tận Hàn Quốc để chụp ảnh nữ diễn viên này. Qua đó họ cũng tiết lộ rằng, Lee Da Hae đã phải hy sinh giấc ngủ vì Hotel King.
 
 
 
Đại diện hãng thời trang cho biết: “Lee Da Hae chỉ ngủ 5 giờ mỗi tuần vì phải ngày đêm quay Hotel King. Thế nhưng cô ấy vẫn sắp xếp cho chúng tôi 1 buổi riêng để chụp hình và quay quảng cáo. Lee Da Hae là người rất thu hút, xinh đẹp, thời thượng và có thái độ làm việc cực chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác rất ăn ý, mọi concept đều nhanh chóng được hoàn thành cũng như khiến cả 2 bên đều hài lòng”.
 
 

Không chỉ có vậy, Lee Da Hae tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc khiến ê-kíp tỏ ra rất ngưỡng mộ: “Cô ấy bắt đầu chụp ảnh cho đoàn phim Hotel King lúc 4 giờ sáng. Tới 1 giờ chiều lại thêm 1 đợt chụp hình nữa và kết thúc lịch trình lúc 7-8 giờ tối với 1 cốc trà chanh. Ngay sau đó, Lee Da Hae quay ngay về phim trường để tiếp tục công việc. Đặc biệt, cô ấy luôn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với các nhiếp ảnh gia và nhân viên đài truyền hình Hồ Nam”.
 

Được biết, lượt xem online của Hotel King tại Trung Quốc trên trang iQiqi đã vượt qua mức 70 triệu. Không chỉ có vậy, những trang phục được Lee Da Hae khoác lên người trong suốt 12 tập phim hiện đang tạo thành trào lưu tại nơi đây. 
 

Tập 13 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/05 trên kênh MBC. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm