Mo Ne (Lee Da Hae) hớn hở vì phá đám tình địch thành công

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 17/05/2014

Trong tập sắp tới của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn), Ah Mo Ne (Lee Da Hae) quyết không để Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) đi tập thể dục “2 mình” với tình địch.

Đến hẹn lại lên, sau khi “gây bão” bởi scandal thay đạo diễn của nhà đài, Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) vẫn sẵn sàng đối đầu Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) trong tuần này. Để quảng bá cho 2 tập mới, MBC đã tung ra loạt ảnh siêu lung linh của bộ đôi chính. Trong đó phải kể tới việc tiểu thư Ah Mo Ne (Lee Da Hae) quyết phá đám buổi tập thể dục bên chàng CEO của tình địch Song Chae Kyung.
 
 
 
Nhận ra tình thế có phần nguy hiểm khi Jae Wan (Lee Dong Wook) dành thời gian bên cạnh Chae Kyung (Wang Ji Hye), nữ chủ tịch tưng tửng ngay tập tức chạy vào chen ngang. Trong lúc Mo Ne vui vẻ ra mặt vì phá đám thành công thì Chae Kyung lại tỏ ra tức tối vì không được ở 1 mình bên Jae Wan.
 
 
 

Bên cạnh đó, đoạn clip giới thiệu tập 11 của Hotel King cũng được MBC cập nhật trên trang chủ. Qua đấy, sau khi biết được mình không phải anh trai của Mo Ne, Cha Jae Wan đã quyết định đối đầu với phó chủ tịch Lee Joong Goo (Lee Deok Hwa). Anh còn lên kế hoạch rời khỏi khách sạn Ciel. Trước lúc phải xa Mo Ne, Jae Wan đã tặng cô 1 chiếc xích đu bằng gỗ và 1 con rô-bốt.

Clip giới thiệu tập 11 của “Hotel King” (Ông Hoàng Khách Sạn)
 
 

Ngoài ra, Lee Da Hae còn khiến dân tình phát cuồng khi đăng tải ảnh “tự sướng” của cô với Lee Dong Wook lên Weibo với lời nhắn: "Cùng anh Dong Wook đi du lịch nhưng thật ra là quay phim. Gần đây anh Dong Wook hay phải quay đêm nên chúng ta hãy cùng ủng hộ tinh thần con người hết lòng vì công việc này nhé!". Được biết, bức hình này được chụp tại phim trường của Hotel King ở Busan. Nhiều người dự đoán, cặp đôi Ne-Wan sẽ dành thời gian hẹn hò tại đây trước khi chàng CEO ra đi trong lặng lẽ.
 
 

Ảnh hậu trường của Lee Dong Wook và Lee Da Hae

Tập 11 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ chính thức lên sóng vào tối nay – 17/05.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm