Hotel King (mbc 2014)

Lee Da Hae - Lee Dong Wook có cảnh giường chiếu “trong sáng”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/05/2014

Trong tập 12 của “Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn)”, Ah Mo Ne (Lee Da Hae) và Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) đã có 1 cảnh giường chiếu khá lãng mạn.

Sau khi tập 11 của drama Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) kết thúc bằng 1 nụ hôn ngọt ngào, khán giả tiếp tục chờ đợi thêm những khoảnh khắc lãng mạn giữa Lee Da HaeLee Dong Wook. Không làm các fan thất vọng, tập 12 của phim không chỉ để Ah Mo Ne có cảnh giường chiếu trong sáng với Cha Jae Wan mà còn gây ấn tượng bởi lời cầu hôn đáng yêu của nữ chủ tịch khách sạn Ciel.
 
Cảnh giường chiếu trong sáng của cặp đôi "song Lee" trong tập 12 của “Hotel King
 

Mo Ne và Jae Wan quyết định tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi ở 1 căn biệt thự bên bờ biển. Họ trang trí căn biệt thự cùng nhau, nắm tay nhau đi dạo khi hoàng hôn buông xuống. Khi đang đánh răng cùng chàng CEO, Mo Ne còn chủ động cầu hôn Jae Wan: “Tại sao anh lại không kết hôn với em luôn nhỉ? Em sẽ bảo vệ anh suốt cuộc đời này”. Sau đó, cả hai lại bắt đầu tranh luận xung quanh vấn đề chỗ ngủ. Cuối cùng, Mo Ne quyết định Jae Wan sẽ ngủ cùng cô.


Ah Mo Ne hôn Cha Jae Wan, khóc khi nhìn những vết sẹo trên lưng người yêu

Tuy nhiên, phó chủ tịch Lee Joong Goo (Lee Deok Hwa) đã nhận ra sự bất ổn ở Cha Jae Wan và lấy tính mạng của Mo Ne ra đe dọa anh. Để bảo vệ người yêu, Jae Wan phải giả vờ thuận theo kế hoạch của hắn và lờ-lớ-lơ nữ chủ tịch. Bên cạnh đó, Chae Kyung (Wang Ji Hye) cũng từ chối giúp đỡ Jae Wan vì ghen tỵ với Mo Ne.
 
 
 
Tập 13, 14 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ lên sóng vào thứ bảy, chủ nhật tuần sau – 24, 25/05 trên kênh MBC.

 
 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm