5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn

Bông Xù, Theo Pháp luật xã hội 00:28 09/01/2014

Dù thích xem phim Hàn đến mấy thì các cô gái cũng sẽ không mong bạn trai mình có tính cách như những chàng công tử trên màn ảnh.

1. Rình rập, theo dõi bạn gái:

Trong phim Hàn, đây là biện pháp được các "mẹ" biên kịch tạo ra cho đám con trai cưng với lập luận vô cùng "hồng phấn": nhằm che chở bạn gái. Chẳng hạn như với lý do muốn bảo vệ người mình thầm yêu, nhân vật của Jung Young Hwa đã lặng lẽ đi theo Go Mi Nam (Park Shin Hye) trong You're beautiful. Hay mới đây, trong drama ăn khách The Heirs, chàng công tử Kim Tan cũng không ít lần đăng nhập vào mạng xã hội của Eun Sang để truy tìm hành tung của cô.

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 1

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 2

Có thể khi xem phim Hàn, những chi tiết này sẽ khiến các cô gái "gục lên gục xuống" vì sự lãng mạn đầy "bá đạo" của vai nam chính. Tuy nhiên nếu chuyện này xảy ra ngoài đời thực thì dám cá là phần lớn bọn họ sẽ chạy mất dép hết thôi.

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 3

2. Bản tính thiếu gia "hết thuốc chữa":

Theo trường phái truyền thống, đa phần các chàng nam chính trong phim Hàn thường có 3 đặc điểm cơ bản: đẹp trai, nhà giàu và tính cách công tử. Thế nên, dù có được khen đến mấy đi chăng nữa thì sự thực phũ phàng là để ở bên nhau, các nhân vật của So Ji Sub trong Master's Sun, Jang Geun Suk trong You're beautiful, Kim Tan trong The Heirs... đều dần phải cải thiện bản tính khá nhiều. Nhưng đáng tiếc là nếu như trên màn ảnh, các chị nữ chính làm điều này khá thành công thì ở ngoài đời thực, tỷ lệ đặt cược cho 1 chàng trai tự giác thay đổi bản thân vì tình yêu với nàng Lọ Lem xinh đẹp là chuyện gần như "không có cửa" thắng.

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 4

3. Cha mẹ người yêu không thích bạn:

Trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, dễ bắt gặp nhất là hiện tượng "môn không đăng, hộ không đối" hay là chuyện cha mẹ nam chính tìm mọi cách tống khứ nữ chính vì chênh lệch thân phận giữa cả hai. Và với sức mạnh tình yêu vĩ đại như sông như biển, cả hai nhân vật sẽ kỳ diệu vượt qua thử thách để rồi có 1 "happily ever after".

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 5

Nhưng trong cuộc sống thực thì sao? Rất tiếc phải nói là câu chuyện cổ tích thường rất khó trụ vững giữa đời thực. Liệu có mấy ai biết trước mắt là vực sâu mà vẫn lao đầu nhảy xuống cơ chứ? Chắc chắn chẳng có bạn gái nào lại muốn sống với bố mẹ chồng không ưa mình đâu.

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 6

4. Câu chuyện nắm cổ tay đầy bạo lực:

Đây từng là vấn đề gây tranh cãi khá nhiều cho những ai yêu phim Hàn bởi sự tỷ lệ nghịch giữa yếu tố lãng mạn và tính bạo lực của nó. Thông thường khi các chàng nam chính nổi cơn ghen hay muốn chứng tỏ "chủ quyền", họ sẽ kéo tay cô gái mình yêu rồi lôi đi xềnh xệch khỏi chốn đông người. May là sau pha "đổ máu" này, họ cũng biết dịu dàng trở lại khi cõng hoặc ôm hôn người đẹp vào lòng. Nhưng mà nếu áp dụng chiêu này ngoài đời thì phái nam hãy chuẩn bị lĩnh nguyên 1 cú đạp hoặc 1 cái tát là vừa nhé!

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 7

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 8

5. Bản tính đào hoa, thu hút ong bướm:

Nếu cô gái nào đủ may mắn để có một chàng trai tốt đẹp yêu mình điên cuồng như trong phim truyền hình Hàn thì hãy coi chừng, có thể bạn đang là tâm điểm ghen tị của vô số đối thủ khó lường đấy. Và nếu xuất hiện những cô nàng nữ phụ xinh đẹp đầy thủ đoạn như trên màn ảnh thì có lẽ bạn cần cân nhắc đến việc chia tay anh chàng bạch mã hoàng tử đó và thay vào đó là ngồi xem một bộ phim truyền hình thôi. Vai nữ chính trên vô tuyến có lẽ đã được trang bị tốt hơn những gì bạn đang có để đối phó với những vấn đề này.

5 điểm mà con gái không mong bạn trai giống phim Hàn 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm