3 lý do mà con gái nên "bắt" bạn trai xem phim Hàn

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 25/03/2014

Cùng cư dân mạng mổ xẻ những "lợi ích" khi các cô gái bắt được bạn trai mình xem phim Hàn.

Thường thì đúng là rất hiếm có chàng trai nào chịu ngồi lại trước màn hình để theo dõi 1 tập phim lãng mạn "cộp mác Hàn Quốc". Tuy nhiên, nếu bạn gái nào "bắt" được gà bông ngồi xem cùng mình thì rất có lợi đấy. Bởi biết đâu, anh chàng lại tình cờ tìm ra 1 bộ phim mình thích thì sao? Đó là còn chưa kể đến việc cậu ấy sẽ hiểu được cách làm thế nào mà các hot boy phim Hàn lại hút hồn các chị em đến vậy!

Cùng xem 3 bài học mà các cậu "gà bông" thường rút ra được từ những bộ phim Hàn là gì nhé!

1. Học được cách chu đáo với bạn gái:

Phe kẹp nơ thường rất dễ rung động khi thấy một chàng trai sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho họ một cách không nề hà. Dĩ nhiên, chẳng ai bảo cậu ấy phải lao đi như siêu nhân và chặn đứng xe hơi như Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã cứu sống Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong Man from the Stars cả. 

Nhận "gạch" vì chê Kim Soo Hyun, Vu Chính chuyển sang... khen Lee Min Ho 6

Nhưng cậu ấy hoàn toàn có thể nhường bạn chiếc áo khoác to bự khi thấy bạn co ro trong tiết trời lạnh lẽo như Kim Woo BinPark Shin Hye trong The Heirs ấy. Hay đơn giản là sau khi nghe thấy tiếng kêu réo từ dạ dày của bạn, cậu ta sẽ lặng lẽ kiếm cái gì đó cho bạn ăn tạm như Lee Pil Mo đã nướng thịt cho Song Ji Hyo trong Emergency Couple vậy.2. Biết lắng nghe suy nghĩ của người con gái mình yêu:

Các bạch mã hoàng tử xuất hiện trên phim Hàn đã chỉ ra cách tốt nhất để phái nam chứng minh tình yêu của mình. Đâu cần phải giàu như Joong Won (So Ji Sub), Kang Woo (Seo In Guk) vẫn làm cô nàng Goong Shil (Gong Hyo Jin) xúc động với con thú nhồi bông đáng yêu đấy thôi. Hay thực tế hơn là những hộp sữa được đính kèm sticky động viên mà nhân vật của Kim Ji Hoon để lại ngoài căn hộ của Park Shin Hye mỗi ngày trong Flower Boys Next Door chẳng hạn.


Bởi vậy mới nói, đâu cần phải sở hữu biệt tài như Park So Ha (Lee Jong Suk) trong I Hear Your Voice mới biết được người mình yêu thích gì. Các chàng trai nên học cách lắng nghe bạn gái như mấy anh chàng trong phim Hàn và đơn giản là thể hiện sự quan tâm đó bằng vài hành động nhỏ nhặt, vậy là đã có thể ghi điểm "ngon ơ" rồi.

Lee Jong Suk ôm người đẹp từ sau lưng 2

3. Luôn tự hào về tình yêu của 2 người:

Có một điều chắc chắn cần phải khẳng định là, dù trong phim hay ngoài đời thì cô gái nào cũng đều cần một người con trai biết hãnh diện về tình cảm của cả hai. Điều đó không cần phải chứng minh bằng cách khư khư thanh kiếm dọa "xử" đẹp đứa nào dám động đến người mình yêu như Sung Joon trong Gu Family Book, hoặc thậm chí là mất mạng như Kim Bum trong Goddess of Fire, Jung Yi. Nhưng ít nhất, họ đều hy vọng chàng trai của mình có thể bảo vệ bạn gái trước sự phản đối từ gia đình như Kim Tan (Lee Min Ho) đã thể hiện rất tốt trong Những Người Thừa Kế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm