Chuyện yêu đương sớm của bạn đã bị phụ huynh phát hiện ra như thế nào?

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 09/07/2020

Hoá ra ở độ tuổi nào đi nữa thì tình yêu chính là chủ đề mà ai cũng quan tâm và sôi nổi bàn luận.

Nếu có 1 việc bạn muốn thử nhất trên đời, ngoài chuyện thử trải nghiệm cảm giác dọn ra ở riêng khi nghĩ mình đã lớn, thì chắc đó có lẽ là yêu. Chính xác hơn là dành tình cảm cho một người nào đó khác ngoài bố mẹ, anh chị, ông bà... Nhưng yêu sớm thường bị phụ huynh cấm cản vì cho rằng nó tác động xấu đến tâm lý lẫn kết quả học tập, song, cấm thì cấm nhưng ai đó cứ lẳng lặng mà làm cho xem. Bạn nói có đúng không?

Đề cập đến chuyện yêu sớm là "vẽ đường cho hươu chạy". Thật ra, vẽ đúng đường cho hươu chạy thì cũng không phải là chuyện gì quá tệ. Như câu chuyện của couple sinh năm 2002 yêu nhau năm cuối cấp vẫn đạt điểm trung bình cuối năm 9 phẩy mới đây đấy thôi. Yêu sớm mà cùng nhau phấn đấu trong học tập, định hướng tốt tương lai thì okila quá luôn chứ.

Và nếu bạn cũng là một người trong team yêu sớm, thì thú nhận một chút đi, bạn đã bị phụ huynh phát hiện ra bí mật đó như thế nào vậy?

Chuyện yêu đương sớm của bạn đã bị phụ huynh phát hiện ra như thế nào? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Câu hỏi này cũng chính là 1 topic thu hút đến 11,4k like trên fanpage Weibo Việt Nam. Để cùng xem mọi người bình luận gì nhé:

1. Tớ bị em gái mách lẻo.

2. Đáng sợ nhất không phải là bị phụ huynh phát hiện yêu đương, mà đáng sợ nhất là khi bị phát hiện rồi, bữa cơm nào cũng bị phụ huynh lôi chuyện yêu đương ra trêu chọc. À đó là lời thằng em học lớp 11 của tôi nói thôi, chứ hồi đi học tôi còn chả có lấy mảnh tình vắt vai, thì lấy đâu ra bị phát hiện.

3. Nhớ lại mối tình đầu nếu mà lúc nó không bị gia đình cậu ngăn cản thì tới hiện tại tụi tui vẫn còn yêu nhau đấy. Tình yêu thanh xuân vườn trường đẹp lắm hy vọng ai có được thì phải biết trân trọng nha, vì mọi người còn may mắn hơn tụi tui nhiều đó.

4. Năm lớp 8, đang viết thư tình thì mẹ thấy xong mẹ đọc luôn.

5. Tự thông báo phụ huynh là có bạn gái luôn, gia đình tui không hẳn là dễ dãi nhưng miễn là không dành quá nhiều thời gian ảnh hưởng học hành là được.

6. Nghe người yêu kể là tui chở nó đi học ké xe nên đoán, khi nó xác nhận với ba mẹ nó thì ba mẹ nó chỉ cười tươi rói thôi.

Chuyện yêu đương sớm của bạn đã bị phụ huynh phát hiện ra như thế nào? - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

7. Là thằng con trai, phải tự giác dắt bạn gái về ra mắt nhà chứ không để bị phát hiện.

8. Phụ huynh bảo yêu đi, hỏi dò được yêu à, ừ cho. Mà mình cảm giác như mẹ mình biết rõ không  ai yêu nên nói vậy chứ mà nói con có người yêu rồi không chừng nổi cơn lôi đình, đâu có dễ như vậy.

9. Cô giáo chủ nhiệm kể tên những đứa nào quen nhau ngay trong buổi họp phụ huynh , mặc dù trước đó cô kêu cô không cấm yêu đương, cô không nói cho phụ huynh đâu.

10. Mình với người yêu mình yêu xa nên cũng chả sợ phụ huynh phát hiện gì. Nhưng mà mình ở Việt Nam còn người yêu mình ở bên người khác.

Còn bạn, bạn đã từng yêu sớm chứ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm