Chuyện thật như đùa: Tình yêu 2 năm chia tay chỉ vì 1 chú chó

Hồng Đăng, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 10/11/2017

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội chia sẻ câu chuyện cô gái bị người yêu bỏ chỉ vì “một chú chó”.

Yêu nhau giận dỗi là chuyện thường tình. Nhưng những lý do giận dỗi trời ơi đất hỡi khiến khổ chủ phải "bất lực" vì không hiểu người ấy nghĩ gì. Chỉ những câu đùa dai của cô gái mà khiến chàng trai không thèm nói chuyện, thậm chí… tình yêu sắp đến bờ chia tay. Hay chỉ vì nàng quá cưng chiều một thứ gì đấy mà quên mất đi nửa kia của mình. 

Đó là câu chuyện dở khóc dở cười của cặp đôi yêu nhau đã 2 năm.

Chuyện thật như đùa: Tình yêu 2 năm chia tay chỉ vì 1 chú chó - Ảnh 1.

Dòng tâm sự của chàng trai bị người yêu chiều chó hơn là mình.

Như anh chàng này chia sẻ, hai người quen nhau từ trong một nhóm yêu chó. Để tỏ tình, anh này đã tặng cho cô nàng một chú chó, và chính từ lúc này "người yêu mình chuyển từ yêu mình sang yêu chó". Đây là câu chuyện của anh chàng tên Q.

"Mình tên là Q còn con chó tên là "Q con" kiểu chó là con của mình với người yêu vậy, đi đâu cũng "Q con" "Q con". Mình với người yêu đi chơi lúc trước có 2 người; sau là 2 người và 1 con chó. Mình với người yêu đi ăn trước là hỏi mình ăn gì hoặc người yêu ăn gì; sau là kiếm cái gì chó cũng ăn được. Mình với người yêu kiếm chỗ chơi trước là kiếm chỗ nào cafe hoặc công viên nào ngồi; sau là kiếm chỗ nào cho chó vào chơi được.

Trước mình ốm đau thường thì người yêu thương xót, qua chăm ẵm; sau khi có chó "Anh lớn rồi, anh tự chăm anh được chứ!", người chả bao giờ đi viện khám khủng đâu mà toàn phải đưa chó đi.

Trước mình ăn uống đơn giản nhiều lúc xuề xòa gì cũng được nhưng giờ có con chó, người thì có thể ăn mì tôm nhưng chó lúc nào cũng phải ăn đúng bữa đúng bài đúng chất…

Trước thì 2 đứa dành thời gian cho nhau nhiều nhưng sau 2 đứa dành thời gian cho chó nhiều.

Trước thì 2 đứa thi thoảng nắm tay nhau ôm ấp nhau, sau người yêu mình chuyển sang nắm tay chó ôm ấp chó, chán thì không phải mình ôm người yêu mà người yêu bắt mình ôm chó thay. Xong ngày xưa còn hay hôn nhau sau người yêu chuyển sang hôn chó…

Thi thoảng người yêu về quê, mình đi chơi ở trên này với bạn bè không phải lo nghĩ lắm; sau thì hở ra cái là phải cho chó ăn, dọn phân cho chó, rồi đủ thể loại cho chó, uống rượu cũng phải dắt chó theo.

Chuyện thật như đùa: Tình yêu 2 năm chia tay chỉ vì 1 chú chó - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Ngày trước phần lớn 2 đứa cãi nhau vì những lí do phát sinh từ 2 đứa, nhưng sau 2 đứa cãi nhau vì con chó, nhiều lúc mình bận không chăm được thì bảo mình mua về không có trách nhiệm…v..v…mà nhiều lúc mình nghĩ "Thôi chấp con chó làm gì" cũng cay lắm, so sánh mình với con chó à?".

Cho đến cách đây 2 tuần, không biết cô gái cho "Q con" ăn gì mà nó lăn đùng ra sùi bọt mép co giật. Mang chó đến bác sĩ mà cô người yêu vừa khóc vừa kêu la "Q con ơi" . Cuối cùng con chó cũng không qua khỏi. Lúc này, anh chàng mới an ủi: "Thôi chết con này mua con khác" nhưng cô người yêu càng khóc to hơn xong đòi mua nào là quan tài cho chó, lập bàn thờ cho chó…v..v… và bảo:

- Anh chẳng hiểu gì cả, chó cũng như người vậy, em nhiều lúc thấy ức chế với anh cực… buồn vì anh nhưng chó không bao giờ buồn vì em.

Mình mới điên tiết lên:

- Em có thấy thế gian này ai lập bàn thờ chó như em không mà em dám so sánh anh với chó, chó anh mua được chứ em thử mua anh xem, có mà mua được…Em có bao giờ hiểu cảm giác của anh.

- Anh quá đáng thì có.

- Lắm lúc anh còn không thấy anh bằng nó….

Và tình cảm chấm dứt vì 1 con chó. Vâng 2 năm qua mình không bằng con chó. Đời thuở nào lập bàn thờ cho chó, đúng là cuồng chó."

Chuyện thật như đùa: Tình yêu 2 năm chia tay chỉ vì 1 chú chó - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, câu chuyện nhận rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, nhiều người cho rằng cô gái trong câu chuyện thật cũng hơi quá với người yêu. Nhưng cũng không ít người lại cho rằng, anh chàng này quá ghen với chú chó mà mù quáng đến mức không còn thông cảm cho nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm