Hậu chia tay, cô gái muốn sửa hình xăm tên người yêu cũ sao cho thật ngầu, dân mạng ầm ầm hiến kế

Thế Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 09/11/2017

Nhờ dân mạng gợi ý sửa sao cho thật ngầu, nào ngờ nhận toàn "xui dại".

Những dòng chữ, con vật… bất kì hình thù nào cũng đều có thể trở thành hình "tha thu" trên cơ thể. Nó giúp chủ nhân thể hiện cái tôi, lưu giữ kỉ niệm hay chỉ đơn giản giúp người trẻ trang điểm cho cơ thể của mình. Thế nhưng vật đổi sao dời chẳng ai nói trước được điều gì, ngày trước còn yêu nhau say đắm, hôm nay đã không còn là gì của nhau thế thì cái hình xăm năm nào phải xử lý ra sao đây?

Hậu chia tay, cô gái muốn sửa hình xăm tên người yêu cũ sao cho thật ngầu, dân mạng ầm ầm hiến kế - Ảnh 1.

Dòng nhờ vả của một cô gái chia tay người yêu tên Nghĩa.

Đó là câu chuyện gây bão khắp trang mạng xã hội những ngày gần đây. Một cô gái yêu sâu đậm với một anh chàng tên Nghĩa, nhưng vì một lý do nào đó mà hai người chia tay nhau, cô gái có thể có người mới nên khá bối rối khi không biết xử lý với dòng "tha thu" một thời kỷ niệm. Trong lúc bối rối, cô bèn nhờ dân mạng với dòng thỉnh cầu: "Lúc yêu sâu đậm, lỡ dại xăm tên người yêu trên ngực mà giờ đã bỏ mình. Theo mọi người mình nên xăm thêm chữ gì cho ngầu đây?" cùng tấm hình với dòng chữ "Nghĩa" trên ngực của cô nàng, kèm mốc thời gian 23/8/2017.

Câu chuyện nhờ vả hài hước thu hút hàng chục ngàn lượt thích và bình luận, hiện giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chắc cô bạn này chưa biết sự "lợi hại" của dân mạng, ấy thế nên lời "thỉnh cầu" của cô bạn được mọi người giúp có tâm thì ít mà gặp phải thánh "troll" thì nhiều.

"Tìm người tên Nghĩa khác cũng được. Rồi bảo đây là ngày em thầm yêu anh", nickname B.T bình luận.

"Trang

Địa

Tử

Hiệp...

Bạn thích cái nào tự chọn", bình luận của nickname D.H.

Hậu chia tay, cô gái muốn sửa hình xăm tên người yêu cũ sao cho thật ngầu, dân mạng ầm ầm hiến kế - Ảnh 2.

Những bình luận hài hước của dân mạng.

"Xăm thêm chữ tình vào thành "Nghĩa tình:. Về sau, người yêu mới thắc mắc thì cứ bảo ngày đó em được cứu vớt bởi thánh nhân nào đó nên đã thay đổi đời em cho anh gặp em. Rồi em xăm vào cho nó khắc ghi tình nghĩa con người", nickname T.P bình luận.

"Xăm thêm chữ ‘trang’ sau chữ ‘Nghĩa’ đi bạn, sửa 2017 thành 2018 xong anh nào tán thì gắng chờ đến 23/8 năm sau rồi nhận lời, xong giả vờ là xăm kỉ niệm ngày quen nhau và nguyện đi đến cuối cuộc đời là "nghĩa trang" đó", nickname K.P bình luận.

"Xăm chữ: Nghĩa Bất Dung Tình nhé bạn, sau này người yêu mới có hỏi thì trả lời ngày 23.8.2017, tivi có chiếu phim ‘Nghĩa Bất Dung Tình’, em coi thấy hay nên xăm để sau này nhìn vào còn nhớ ngày giờ và tên phim mình đã từng xem ý mà", nickname A.D.T chia sẻ.

"Xăm thêm chữ ‘Công cha’ vào ngực bên trái, rồi bên này thì thêm vào chữ ‘mẹ’ thành ‘Nghĩa mẹ’ là xong. Quá ý nghĩa luôn đó chứ, kỷ niệm ngày bạn nhận ra công lao sinh thành của cha mẹ, ai nghe cũng thương rơi nước mắt chứ chẳng chơi".

"Xăm thêm chữ "Vô" cho thành "Vô Nghĩa" cũng được. Cơ mà mới yêu hôm 23/8 sao đã chia tay? Có khi còn quay lại ấy, đừng xăm vội", nickname N.N bình luận.

Cho đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn đang tiếp tục hiến kế cái tên ngầu nhất dành cho cô gái. Đây cũng là một lời nhắn nhủ cho nhiều bạn trẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm