Chuyện thật như đùa: Bị chỉ trích ngược dù là nạn nhân của vụ sàm sỡ, Miley Cyrus phản ứng lại theo cách cực gắt

Lucy, Theo Helino 16:30 05/06/2019

Thay vì ném đá tên đàn ông quấy rối, một bộ phận cư dân mạng lại đổ lỗi cho Miley Cyrus ăn mặc quá sexy.

Hai ngày trước, trong chuyến lưu diễn tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, Miley Cyrus đã bị một fan cuồng sàm sỡ và ép hôn ngay trước đám đông. Những tưởng tất cả những ai xem đuộc đoạn video này đều cảm thấy phẫn nộ với hành động của người đàn ông kia. Nhưng không! Sáng nay, Miley Cyrus đã chia sẻ trên cả 2 tài khoản cá nhân là Instagram và Twitter đoạn video ghi lại cảnh tượng cô bị tấn công trong phóng sự của Inside Edition và The Talk. Đáng chú ý, cả 2 phóng sự trên đều nhắc đến việc một số thành phần cư dân mạng đã chỉ trích nữ ca sĩ 26 tuổi ăn mặc quá hở hang cho nên mới bị sàm sỡ như vậy.

Chuyện thật như đùa: Bị chỉ trích ngược dù là nạn nhân của vụ sàm sỡ, Miley Cyrus phản ứng lại theo cách cực gắt - Ảnh 1.

Cư dân mạng để lại loạt bình luận: "Cô còn mong đợi gì hơn khi muốn tỏ ra sexy cơ chứ?", "Ồ, ăn mặc như gái **** như vậy mà họ không lường trước được hậu quả ư? Tôi cũng thích vài bài hát của cô ta đấy"

Đương nhiên Miley Cyrus không thể để yên. Cô thẳng thắn bày tỏ sự phẫn nộ đối với những suy nghĩ của một bộ phận cư dân mạng: "Tôi có thể mặc bất kỳ thứ gì tôi muốn. Tôi có thể là một trinh nữ. Tôi cũng hoàn toàn có thể ngủ với 5 người đàn ông khác nhau. Tôi còn có thể lấy chồng hoặc có bạn gái. Thậm chí, tôi có quyền được khỏa thân nữa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi sẽ bị người khác ôm mà chưa được cho phép. Đừng có đụng chạm vào sự tự do của tôi".

Chuyện thật như đùa: Bị chỉ trích ngược dù là nạn nhân của vụ sàm sỡ, Miley Cyrus phản ứng lại theo cách cực gắt - Ảnh 2.

Miley thể hiện quan điểm, "bật" lại loạt ý kiến trái chiều vô lý

Chuyện thật như đùa: Bị chỉ trích ngược dù là nạn nhân của vụ sàm sỡ, Miley Cyrus phản ứng lại theo cách cực gắt - Ảnh 3.

Miley Cyrus không giấu nổi sự phẫn nộ khi trở thành một nạn nhân bị đổ lỗi

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm