Chuyện thật như đùa: Chồng cố thủ trong phòng, vợ đứng ngoài hun khói và pha trả đũa suýt thì gây họa

Q. H., Theo Helino 15:04 09/03/2018

Cặp vợ chồng nào mà chẳng có lúc giận nhau, cơm không lành canh không ngọt, nhưng giận nhau rồi bạ gì đốt nấy như cặp đôi này thì hơi nguy hiểm.

Mới đây một thanh niên có tài khoản Facebook tên G.N đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh căn phòng nhìn như bãi chiến trường và trận dỗi nhau sặc mùi khói lửa với vợ mình, đầu đuôi như sau:

"Đây là vợ tôi các ông ạ, tôi với mụ giận nhau, cãi nhau chán rồi tôi mới bỏ lên phòng. Thấy tôi đóng cửa trong phòng thì mụ liền cắt cầu dao để không xem được TV, không sạc được điện thoại... Tôi mặc kệ, được một lúc thì mụ không chịu nổi mới đứng ngoài gào thét mà tôi vẫn không mở, mụ đập cửa rầm rầm nhưng tôi quyết cố thủ bên trong.

Cuối cùng, không làm gì được mụ gom hết giấy lộn trong nhà ra đốt ngoài cửa phòng hun khói vào bên trong. Khói quá chịu không nổi, sẵn tiện trong phòng có thẻ bảo hiểm với đăng ký kết hôn, tôi cầm nhét qua khe cửa cho cháy luôn để trả đũa cho bõ tức. May mà mụ ta phát hiện, kịp thời dập lửa không thì cháy sạch cả giấy tờ quan trọng mất."

Chuyện thật như đùa: Chồng cố thủ trong phòng, vợ đứng ngoài hun khói và pha trả đũa suýt thì gây họa - Ảnh 1.

Hiện trường khói lửa vụ giận dỗi (Nguồn MXH)

Câu chuyện kịch tính của thanh niên chồng nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích, sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngoài việc được một trận cười đau bụng với kiểu giận nhau có một không hai của cặp vợ chồng trẻ.

Tuy vậy, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều với hành vi đốt lửa thắp yêu thương này. Người thì khen anh chồng hiền lành nói không với bạo hành, người thì bảo anh dại vì lỡ mà cháy hết giấy tờ quan trọng thì căng thậm chí có một số cư dân mạng còn phán cãi nhau kiểu này có ngày cháy cả nhà.

Facebook Chris Nguyen bình luận: "Anh chồng hiền lành quá mà dại, lỡ mà nó cháy giấy tờ thì khổ."

"Ôi kiểu vợ chồng trẻ con giận nhau đáng yêu quá, mà cẩn thận có ngày cháy nhà nha các em." - facebook Hoàng Anh thêm vào. 

"Nhà bác này chắc chưa có trẻ con thì mới dám nghịch dại như thế này" -  Tài khoản Mai Nguyễn bình luận.

Chuyện thật như đùa: Chồng cố thủ trong phòng, vợ đứng ngoài hun khói và pha trả đũa suýt thì gây họa - Ảnh 2.

Thẻ bảo hiểm cháy dở, đăng ký kết hôn may mắn còn nguyên vẹn (Nguồn MXH)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14