Chuyện thật như đùa: bạn rất có thể nhận được một chiếc vé concert miễn phí từ Billie Eilish nếu tham gia bảo vệ môi trường!

Koi Koi, Theo Helino 19:10 12/11/2019

Hành động của Billie Eilish đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, đặc biệt với những người yêu môi trường.

Có vẻ như Billie Eilish chính là nữ nghệ sĩ nổi bật nhất trong lứa sinh sau năm 2000, có tầm ảnh hưởng đặc biệt đến khán giả trẻ, đặc biệt là lứa khán giả thuộc thế hệ Z. Những tháng gần đây, cô đã dùng chính sức ảnh hưởng của mình để nói lên tiếng nói về các vấn đề môi trường, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Và mới đây, nữ ca sĩ đã đi xa hơn trong công cuộc "sống xanh" khi tuyên bố sẽ phát vé miễn phí cho những khán giả đấu tranh chống biến đổi khí hậu!

Chuyện thật như đùa: bạn rất có thể nhận được một chiếc vé concert miễn phí từ Billie Eilish nếu tham gia bảo vệ môi trường! - Ảnh 1.

Theo đó, nữ ca sĩ đã phối hợp với tổ chức Global Citizen để phát vé concert miễn phí, đặc biệt là trong tình hình vé tham dự tour diễn của nữ ca sĩ sinh năm 2001 ngày càng khan hiếm, rất đông người hâm mộ phải mất tiền vào thị trường chợ đen. Trong thông điệp vừa đăng tải trên Twitter, cô cho biết: "Tôi không muốn bạn mất tiền vào những kẻ "hút máu" như thế, và tôi biết bạn rất muốn đến tham dự concert của tôi, thế nên tôi đã liên kết với một tổ chức rất tuyệt vời để đưa đến bạn cách có vé miễn phí!"

Theo đó, để nhận được những chiếc vé "quý hơn vàng", người hâm mộ sẽ đăng kí tài khoản, thực hiện các chiến dịch và hành động vì môi trường, chủ yếu trong việc giảm thải việc tiêu thụ nhựa. Sau khi thực hiện các "thử thách" và các chiến dịch, họ sẽ có cơ hội nhận những chiếc vé miễn phí đến tham dự "Where Do We Go Tour". Không dừng lại ở đó, Billie Eilish còn cam kết tour diễn sắp tới của mình sẽ "xanh" và thân thiện môi trường: “Ống hút nhựa sẽ bị cấm, các fan sẽ mang những chai nước từ nhà đi, sẽ có những chiếc bình tái chế ở khắp mọi nơi. Nếu có thứ gì có thể tái chế, không quan trọng đó là thứ gì.”

Chuyện thật như đùa: bạn rất có thể nhận được một chiếc vé concert miễn phí từ Billie Eilish nếu tham gia bảo vệ môi trường! - Ảnh 2.

Billie Eilish sinh năm 2001, là ca sĩ đầu tiên sinh sau năm 2000 sở hữu một album chạm vị trí #1 Billboard 200 và một ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100, các ca khúc của cô chủ yếu nói về những trải nghiệm, tình cảm của một cô gái trẻ, khá trưởng thành và chín chắn so với độ tuổi của mình.

Bây giờ, nếu bạn thực sự muốn gặp Billie Eilish, thì bạn biết phải làm gì rồi đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm