Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa "hãy cứu lấy anh ấy"

Nhã An, Theo Helino 16:39 19/03/2019

Nhiều chỉ trích cho rằng fan của Jonghyun (CNBLUE) đang mù quáng trước những điều tồi tệ mà nam nghệ sĩ này đã làm trong scandal của Seungri.

Những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc khiến cả châu Á sốc đến tận óc với những tình tiết trong bê bối của Seungri. 3 cái tên gây chú ý nhất trong scandal này ngoài thành viên của nhóm Big Bang còn có Jung Joon YoungLee Jonghyun. Rất nhiều fandom của 3 người này đã đồng loạt quay lưng, đóng cửa fanpage giữa vụ việc chưa có dấu hiệu kết thúc này.

Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa hãy cứu lấy anh ấy - Ảnh 1.
Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa hãy cứu lấy anh ấy - Ảnh 2.
Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa hãy cứu lấy anh ấy - Ảnh 3.

3 nhân vật bê bối, gây mất lòng tin nhất của bê bối tình dục lớn nhất Kbiz

Vậy nhưng, giữa thời điểm nhạy cảm này, cộng đồng fan tại Nhật của Jonghyun đang làm 1 điều "khác biệt". Theo trang Sina, họ đã cùng nhau đưa ra 1 bản kiến nghị trên mạng với nội dung hy vọng Jonghyun không rời CNBLUE. Thậm chí, có fan còn van xin Jung Yong Hwa "hãy cứu lấy Jonghyun". Hiện tại, bản kiến nghị này đã nhận được 3.200 chữ ký. Hy vọng của hội là có được 5.000 chữ ký.

Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa hãy cứu lấy anh ấy - Ảnh 4.

Bản kiến nghị của fan Nhật được mô tả như sau: "Chúng tôi đều biết những gì mà Lee Jonghyun đã làm nhưng chúng tôi - BOICE - lập nên bản kiến nghị này để anh ấy biết rằng chúng tôi tha thứ cho anh ấy, muốn anh ấy vẫn ở trong ban nhạc và cho anh ấy 1 cơ hội thứ hai"

Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa hãy cứu lấy anh ấy - Ảnh 5.

Ở thời điểm hiện tại, đã có hơn 3.200 người ký vào kiến nghị này

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên các trang mạng Weibo, rất nhiều bình luận của netizen nhắm thẳng vào hành động này của fan Nhật: "Họ mù quáng thật rồi", "Đây không phải tội bình thường đâu? Là làm hại các cô gái đấy", "Hành vi bỉ ổi của anh ta mà các người vẫn dung tha được ư, thật hết sức chịu đựng",...

Trước đó, netizen xứ Trung cũng đã "bóc" được 2 hành vi quấy rối tình dục của Jonghyun. Anh được cho là cố tình vươn tay động chạm 1 thành viên nữ của nhóm AOA, cùng với đó là hành vi động chạm, sờ soạng phần bắp đùi của 1 cô gái. Fan Hàn cũng khui lại khoảnh khắc động chạm vòng 3 của Yoona của Jonghyun, tạo nên làn sóng chỉ trích lớn.

Chuyện thật như đùa: 3.200 fan Nhật lập kiến nghị mong Jonghyun ở lại CNBLUE, van xin Yong Hwa hãy cứu lấy anh ấy - Ảnh 6.

Những hành vi quấy rối của Jonghyun đang khiến netizen "sôi máu"

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm