Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái

Mai Mai, Theo Helino 11:33 11/11/2018

“Song Thế Sủng Phi 2”càng ngày càng “hack não” khán giả khi tạo nên một câu chuyện tình yêu ngang trái giữa 6 con người với nhau.

Mới được lên sóng không lâu, Song Thế Sủng Phi 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Không chỉ tạo hình, phục trang của dàn diễn viên đẹp mắt mà nội dung kịch bản còn mới lạ, hấp dẫn. Nhất là khi Song Thế Sủng Phi 2 có sự xuất hiện của một số nhân vật mới, tạo nên một câu chuyện tình yêu ngang trái giữa 6 con người. Điều đặc biệt là, mọi chuyện đều xoay quanh cô nàng Khúc Đàn Nhi/ Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết).

Khúc Tiểu Đàn - Mặc Liên Thành – Lưu Thương

Trong phần 2 của Song Thế Sủng Phi, Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) xuyên không về thời hiện đại và quyết định tìm ra Khúc Đàn Nhi. Tại đây, anh trở thành một người buôn đồ cổ thành đạt. Trải qua biết bao nhiêu vất vả, cuối cùng anh cũng tìm ra được Khúc Tiểu Đàn nhưng người mà anh tìm thấy lại là Khúc Tiểu Đàn ở thời điểm trước khi xuyên không về thời cổ đại. Chính vì thế, trong ký ức của cô nàng không hề tồn tại Mặc Liên Thành.

Mặc Liên Thành xuyên không về quá khứ và cải trang thành Lưu Thương

Trong khi Mặc Liên Thành đang cố gắng chinh phục lại cô gái lại từ đầu thì một thế lực đen tối đã kéo cả hai xuyên không về Đông Nhạc quốc. Mọi chuyện rắc rối từ khi Mặc Liên Thành gặp lại bản thân mình ở trong quá khứ. Như vậy, có hai Mặc Liên Thành tồn tại song song và cùng dành tình cảm cho Khúc Tiểu Đàn.

Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái - Ảnh 2.

Mặc Liên Thành trở thành đối thủ của chính bản thân mình

Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái - Ảnh 3.

Tiểu Đàn và Lưu Thương yêu nhau khiến Bát vương gia Mặc Liên Thành phát điên

Lúc này, nhà họ Khúc bị khép tội và Khúc Tiểu Đàn bị đưa vào phủ Bát vương gia Mặc Liên Thành làm nha hoàn. Biết vậy, Mặc Liên Thành liền "dịch dung" (thay đổi khuôn mặt) thành nhân sĩ Lưu Thương (Trần Hựu Duy) vào phủ Bát vương gia một phần là phò trợ giúp cho bản thân mình tránh khỏi những sai lầm, phần còn lại là để tiếp cận với người mình yêu. Tiểu Đàn nhanh chóng phát hiện ra Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành – người cô quen ở thời hiện đại. Từ đó, những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra. Mặc Liên Thành trở thành tình địch của chính mình khi cùng tranh giành một cô gái với nhau.

Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái - Ảnh 4.

Khúc Tiểu Đàn sẽ chọn ai giữa Mặc Liên Thành của hiện đại và quá khứ?

Khúc Tiểu Đàn – Lưu Thương- Lam Tinh Linh

Có hai Mặc Liên Thành yêu một Khúc Tiểu Đàn đã phức tạp, nay lại còn xuất hiện một cô công chúa ngoại quốc có tên Lam Tinh Linh (Liêu Tuệ Giai). Nàng công chúa này được cử sang hòa thân với Bát vương gia Mặc Liên Thành. Thế nhưng, ngay từ lúc nhìn thấy Lưu Thương, cô nàng đã phải lòng chàng tiên sinh thanh nhã này và quyết tâm theo đuổi cho bằng được. Lam Tinh Linh là một cô công chúa thông minh, sắc sảo và có tư tưởng tiến bộ dám theo đuổi với tình yêu của mình. Chính vì thế, Tiểu Đàn và Lam Tinh Linh bước vào một công cuộc tranh giành mỹ nam Lưu Thương vô cùng gay cấn.

Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái - Ảnh 5.

Công chúa Lam Tinh Linh - người chen ngang vào tình cảm của Tiểu Đàn và Lưu Thương

Bộ phim bắt đầu những màn ngược tâm đau lòng khi thời gian của Lưu Thương ở Đông Nhạc quốc không còn bao nhiêu. Bởi vì trong một không gian không thể tồn tại hai phiên bản hiện tại và tương lai của một con người. Biết rõ điều đó, Lưu Thương quyết định tiếp cận nàng Lam Tinh Linh và đẩy Tiểu Đàn ra xa. Anh không muốn Tiểu Đàn phải đau lòng khi mình biến mất và hơn hết để cho Tiểu Đàn có thể toàn tâm toàn ý yêu Bát vương gia Mặc Liên Thành.

Khúc Tiểu Đàn – Mặc Dịch Hoài – Khúc Phán Nhi

Nếu trong phần 1 khán giả đã phải khóc ngất cho cặp đôi Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương) và Khúc Đàn Nhi (thời cổ đại) bởi "yêu nhau nhưng chẳng đến được với nhau",để rồi nhận lại một cái kết bi thảm. Đến phần 2, dường như số phận của Đại vương gia Mặc Dịch Hoài cũng chẳng khá khẩm hơn bao nhiêu.

Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái - Ảnh 6.

Khúc Phán Nhi yêu Mặc Dịch Hoài nhưng Mặc Dịch Hoài lại đem trái tim cho Khúc Đàn Nhi

Mặc Dịch Hoài vẫn dành tình cảm cho Khúc Tiểu Đàn mà không hề hay biết Đàn Nhi năm nào đã hoàn toàn biến mất. Đại vương gia chỉ nghĩ rằng người mình yêu thương chỉ tạm thời quên mình vì chứng mất trí nhớ sau tự tử mà thôi. Khi biết được Tiểu Đàn và Bát vương gia Mặc Liên Thành có tình cảm với nhau, chàng liền tìm mọi cách để chia rẽ và kéo cô về phía mình. Trong khi đó. Khúc Phán Nhi (Chung Kỳ) – chị gái của Tiểu Đàn một mực yêu Mặc Dịch Hoài dẫu chỉ là tình đơn phương. Nàng ta liền hợp tác với Quý phi Độc Cô Yên (Tiền Toàn) trừ khử Bát vương gia và Khúc Tiểu Đàn để Mặc Dịch Hoài có thể lên ngôi vị thái tử và toàn tâm toàn ý yêu mình.

Chuyện tay ba đã là gì, “Song Thế Sủng Phi 2” còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái - Ảnh 7.

Đại vương gia đau khổ khi phải thành hôn với một người mình không có tình cảm

Hiện tại, Song Thế Sủng Phi 2 đang được chiếu trên trang mạng Tencent vào 20h tối thứ Hai hằng tuần. Mỗi ngày chiếu 4 tập, riêng tài khoản VIP được xem trước 8 tập.