Mới chiếu 10 tập, "Tương Dạ" đã công bố quay tiếp phần 2, thay Trần Phi Vũ bằng Vương Hạc Đệ!

Tạ Ngọc, Theo Helino 23:34 10/11/2018

"Tương Dạ" vừa lên sóng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Thừa thắng xông lên, nhà sản xuất thông báo bộ phim sẽ có phần tiếp theo.

Tương Dạ là một trong những phim cổ trang mang màu sắc huyền huyễn, lên sóng trong tháng 11 này. Mặc dù mới chỉ chiếu được hơn mười tập nhưng bộ phim đã thu về số lượt xem không hề nhỏ bởi tình tiết lôi cuốn, diễn xuất mới mẻ và sự đầu tư công phu trong dựng cảnh, kỹ xảo.

Điểm của Tương Dạ trên Douban cũng liên tục tăng. Nhiều cư dân mạng bày tỏ chỉ cần xem hai tập đầu là lập tức bị cuốn vào mạch phim, cả ngày "chìm đắm" trong câu chuyện của nam nữ chính không thoát ra được.

Mới chiếu 10 tập, Tương Dạ đã công bố quay tiếp phần 2, thay Trần Phi Vũ bằng Vương Hạc Đệ! - Ảnh 1.

Poster của Tương Dạ.

Thừa thắng xông lên, trong buổi họp báo ngày 8/11, nhà sản xuất Tương Dạ đã công bố kế hoạch khởi quay phần hai của bộ phim. Sau khi thông tin về phần hai của bộ phim được tiết lộ, người hâm mộ và khán giả đã tỏ ra vô cùng háo hức và bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ chế tác. Phần một của Tương Dạ không những làm vừa lòng người hâm mộ của tiểu thuyết nguyên tác khi bám sát tình tiết truyện mà còn thành công thu về một lượng khán giả mới cho bản phim.

Mới chiếu 10 tập, Tương Dạ đã công bố quay tiếp phần 2, thay Trần Phi Vũ bằng Vương Hạc Đệ! - Ảnh 2.

Tương Dạ 2 được thông báo đã lên kế hoạch khởi quay.

Điểm mới ở phần hai là nam diễn viên trẻ Vương Hạc Đệ sẽ thay thế Trần Phi Vũ đảm nhiệm vai nam chính Ninh Khuyết. Vai nữ chính Tang Tang vẫn sẽ do Tống Y Nhân đảm nhiệm. Nhiều fan hâm mộ của cặp đôi Phi Vũ - Y Nhân bày tỏ nuối tiếc khi không còn được xem những khung cảnh thòng tim của cặp đôi "đũa lệch" này ở phần tiếp theo. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến tích cực ủng hộ sự thay đổi này và mong đợi bộ phim mới mẻ hơn.

Mới chiếu 10 tập, Tương Dạ đã công bố quay tiếp phần 2, thay Trần Phi Vũ bằng Vương Hạc Đệ! - Ảnh 3.

"Đạo Minh Tự" Vương Hạc Đệ sẽ thay thế Trần Phi Vũ trong vai nam chính Ninh Khuyết.

Hiện tại Tương Dạ đang được phát sóng đều đặn trên Tencent lúc 20h tối thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm