Chuyển nhượng VCS: GAM Esports sẵn sàng đưa SofM trở về Việt Nam với một điều kiện

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 20/05/2019

Trong lúc thị trường chuyển nhượng trước thềm VCS mùa hè 2019 vẫn chưa "hạ nhiệt", HLV Tinikun của GAM vừa đưa ra tuyên bố về SofM đủ để khiến các CĐV cảm thấy sôi sục.

Với việc sẽ có 2 suất dự CKTG, các đội tuyển đang gấp rút tiến hành thay máu, gia tăng sức mạnh đội hình. Có thể khẳng định rằng từ trước đến nay chưa lúc nào thị trường chuyển nhượng lại diễn ra sôi động đến vậy.

Chiêu mộ thành công Levi, GAM Esports khẳng định sẽ không dừng lại cho đến khi sở hữu đội hình "Dream Team" để cạnh tranh cùng nhà vô địch Phong Vũ Buffalo tại VCS mùa Hè năm nay. Và trong buổi phỏng vấn độc quyền với GameK, đại diện của đội game này cho biết họ sẵn sàng đưa SofM trở về, cùng HLV Tinikun tìm lại ánh hào quang năm xưa.

Chuyển nhượng VCS: GAM Esports sẵn sàng đưa SofM trở về Việt Nam với một điều kiện - Ảnh 1.

Nếu không muốn chơi tại Trung Quốc nữa, SofM hoàn toàn có thể chọn GAM làm bến đỗ mới.

"Thật ra việc chiêu mộ một tuyển thủ có 2 vấn đề đáng quan tâm, khả năng đáp ứng cho các điều kiện của tuyển thủ đó cũng như tình cảm của tuyển thủ đó dành cho đội tuyển của mình", đại diện của GAM chia sẻ. "GAM có khả năng đáp ứng điều kiện của Sofm. Còn việc Sofm có ý định lựa chọn GAM về mặt tình cảm hay không thì là do bạn ấy".

SofM hiện tại là game thủ Việt Nam duy nhất thi đấu ở nước ngoài. Trong mùa giải năm ngoái, anh chơi không đến nỗi nào trong màu áo Snake Esports. Đáng tiếc là SofM và đồng đội không thể giành vé dự vòng playoffs như mục tiêu đề ra.

Không giống như Levi tại JD Gaming, SofM là nhân tố không thể thiếu của Snake Esports. Trong bối cảnh LPL sẽ trở lại vào ngày 1/6 sắp tới, có lẽ vào thời điểm hiện tại "thần rừng" Việt Nam đang tập trung luyện tập. Anh vẫn giữ im lặng dù được GAM Esports "bật đèn xanh".

Chuyển nhượng VCS: GAM Esports sẵn sàng đưa SofM trở về Việt Nam với một điều kiện - Ảnh 2.

Tinikun và SofM từng có thời gian làm việc cùng nhau trong màu áo Full Louis.

Cũng trong buổi phỏng vấn với GameK, GAM Esports khẳng định rằng sẽ chỉ dùng "hạ sách" chiêu mộ game thủ nước ngoài nếu không thể lôi kéo bất kỳ tài năng Việt Nam nào về đội nữa. "Như Tinikun đã trả lời ở buổi ra mắt Levi vào ngày 15/5 vừa rồi, với rào cản ngôn ngữ cũng như văn hóa, trừ khi chúng tôi có một kế hoạch rất nhiều năm như IG làm với Rookie và TheShy, còn lại ngoại binh chính là phương án cuối cùng của GAM".

Giải đấu VCS mùa Hè năm 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 13/6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm