Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng "Sena Trung Quốc"

A Đồi, Theo GameK 10:55 16/12/2019

Sau sự ra đi của SofM, LNG đã bổ sung thêm một tài năng trẻ ở vị trí đi rừng, mỗi tội anh chàng này có nét rất giống với 'thầy' Tú Sena của SBTC.

Với hoàn cảnh các team Bắc Mỹ và Châu Âu gần như hoàn thành đội hình của mình, sự chú ý của thị trường chuyển nhượng đổ dồn về khu vực LPL. Vào ngày hôm qua, Royal Never Giveup thông báo rằng mình đã giữ chân được rất nhiều trụ cột và có thêm những cái tên mới. Bên cạnh đó thì LNG làm game thủ thủ Việt phải bật cười khi người đi rừng mới thay cho SofM rất giống "Hiệu trưởng" Sena của tổ đội streamer SBTC.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 1.

Tiểu Sena gia nhập LNG?

Thông tin cụ thể:

Royal Never Giveup thông báo rằng mình đã gia hạn thành công hợp đồng với bộ ba Xiaohu, Uzi và Ming, đây là những trụ cột của RNG trong nhiều năm vừa qua. Trong khi đó với sự ra đi của Karsa trước đó, RNG đã chiêu mộ thành công Xiaolongbao, một tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi được đào tạo bởi PDD, người phát hiện ra những Ning hay Tian hiện tại.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 2.

RNG giữ chân những trụ cột như Uzi, Ming, Xiaohu thành công.

Điểm đáng chú ý nhất trong lần bổ sung nhân sự của Royal Never Giveup đó là họ mua thêm một Xạ Thủ nữa là Betty từ Flash Wolves cũ trong khi họ có một ngôi sao không thể thay thế là Uzi rồi. Đây nhiều khả năng là động thái chuẩn bị cho tình huống xấu nhất là Uzi bị chấn thương và không thể thi đấu, nước đi đường dài của RNG. Bên cạnh đó thì họ cũng chia tay tuyển thủ đường trên dự bị AmazingJ, team này chỉ còn 1 toplane duy nhất là LangX mà thôi.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 3.

Xiaolongbao rất được kì vọng sẽ tỏa sáng giống như những đàn anh Ning, Tian khi cùng được đào tạo bởi PDD.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 4.

Betty sẽ là dự bị cho Uzi vào mùa tới

Trong khi đó thì LNG Esports cuối tuần vừa rồi cũng có những sự bổ sung khá chất lượng. Sau sự ra đi của Fenfen và SofM, đội tuyển này đã tìm được những người thay thế khi Maple chuyển tới từ Suning Gaming và trấn thủ vị trí đường giữa. Khu rừng của LNG sẽ được một game thủ trẻ Xx tới từ Top Esports đảm nhận, chưa có nhiều thông tin về anh chàng này nhưng theo game thủ Việt nhận xét thì Xx quá giống "thầy" Tú Sena của team SBTC.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 5.

LNG đón chào 2 thành viên mới là Maple và Xx


Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 6.

Và đây là phản ứng của cộng đồng khi nhìn thấy anh chàng Xx, ai cũng giật mình tưởng Tú Sena trở lại đánh chuyên nghiệp lại còn sang tận Trung Quốc thi đấu.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 7.

Thậm chí ảnh chế "thầy" Tú về LNG cũng có luôn.

Về mặt tin đồn thì có thông tin rằng tuyển thủ dự bị Crazy của SKT T1 sẽ chuyển tới Rogue Warrior. Một thông tin đáng chú ý khác tới từ VCS đó là vào ngày hôm qua, QTV Gaming đã thất bại 1-3 trước Adonis Esports, qua đó mất quyền tham dự VCSA. Hi vọng người anh QTV sẽ có những động viên tinh thần cho những người đàn em của mình nhằm giữ họ gắn bó với team.

Chuyển nhượng 16/12 - Có Uzi RNG vẫn tham mua thêm xạ thủ, LNG thay thế SofM bằng Sena Trung Quốc - Ảnh 8.

Hình ảnh họp team vô cùng buồn của QTV Gaming sau thất bại tại vòng thăng hạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm