Chuyện ngược đời: Miley Cyrus vướng nghi vấn mang thai khi tuyên truyền biện pháp tránh thai?

Lucy, Theo Helino 19:08 09/06/2019

Miley Cyrus luôn được biết đến là một ngôi sao có nhiều hành động chẳng giống ai. Ngay cả cách cô tuyên truyền biện pháp tránh thai cũng sáng tạo đến mức dở khóc dở cười.

Bên cạnh công việc chính là một diễn viên kiêm ca sĩ, Miley Cyrus còn hoạt động năng nổ với tư cách một nhà nhân quyền học, đặc biệt là ủng hộ và bảo vệ quyền lợi của phụ nữ. Gần đây, động thái rõ ràng nhất của cô dành cho công việc này là đấu tranh chống lại quyền cấm phá thai của chính phủ. Tuy nhiên, lần tuyên truyền gần đây nhất của Miley Cyrus lại làm dấy lên nghi vấn cô nàng đang mang thai đứa con đầu lòng cho Liam Hemsworth.

Cụ thể, giọng ca "Wrecking Ball" đã đăng tải 2 hình ảnh selfie: một bên là tạo hình nhân vật Ashley O trong "Mirror Mirror" với tóc tím đặc trưng, bên còn lại là hình ảnh đời thường của Miley Cyrus. Kèm theo đó, nữ minh tinh không quên bổ sung dòng chú thích: "Ashley O thường xuyên sử dụng biện pháp phòng tránh. Miley thì không hẳn. Hãy như Ashley".

Chuyện ngược đời: Miley Cyrus vướng nghi vấn mang thai khi tuyên truyền biện pháp tránh thai? - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ nhanh chóng "bắt sóng" Miley Cyrus theo một ẩn ý hoàn toàn khác. Fan đoán rằng liệu có phải Miley Cyrus đang ngầm tiết lộ việc mình đang mang thai và có ý nhắn nhủ lời khuyên rằng hãy sử dụng biện pháp phòng tránh nếu chưa có ý định mang thai giống cô. Hoặc ít nhất, nữ minh tinh cùng ông xã Liam Hemsworth đã có kế hoạch sinh em bé nên mới không sử dụng biện pháp phòng tránh nữa. Chẳng còn lời giải thích nào hợp lý hơn khi Miley đang tuyên truyền sử dụng biện pháp tránh thai mà bản thân cô lại chẳng mấy khi dùng nó cả.

Chuyện ngược đời: Miley Cyrus vướng nghi vấn mang thai khi tuyên truyền biện pháp tránh thai? - Ảnh 2.

"Bạn đang có em bé phải không?"

Chuyện ngược đời: Miley Cyrus vướng nghi vấn mang thai khi tuyên truyền biện pháp tránh thai? - Ảnh 3.

"Lạy chúa, gần như lên cơn đau tim khi nghe tin. Đó hẳn là một thông báo về em bé sắp sinh"

Chuyện ngược đời: Miley Cyrus vướng nghi vấn mang thai khi tuyên truyền biện pháp tránh thai? - Ảnh 4.

"Có phải bạn đang cố nói với chúng tôi rằng bạn và Liam đang có kế hoạch sinh em bé đúng không?"

Tuy nhiên, khi để ý kỹ sẽ hiểu ý đồ của Miley Cyrus không sâu xa đến vậy. Phía ảnh bên phải, Miley Cyrus đang cầm chiếc điện thoại có mặt lưng vỡ tan tành trong khi phiên bản Ashley O bên trái lại cầm chiếc điện thoại có sử dụng ốp bảo vệ kĩ càng. Có lẽ cô nàng chỉ muốn khuyên nhủ mọi người hãy sử dụng ốp để bảo vệ điện thoại mà thôi.

Nguồn: PopCrush

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm