Chuyện "mẹ chồng - nàng dâu": Mẹ Lâm Phong và cách cư xử "một trời một vực" với 2 mỹ nhân con trai yêu say đắm

Nhã An, Theo Helino 14:37 06/10/2019

Theo thông tin, mẹ Lâm Phong đã đứng ra mua tặng con dâu 3 bộ váy cưới, cho thấy tình cảm tốt đẹp giữa "mẹ chồng và nàng dâu".

Vậy là sau gần 2 năm bên nhau, trai đẹp TVB Lâm Phong cuối cùng đã trở thành "chồng nhà người ta", chính thức kết hôn cùng cô bạn gái là người mẫu nội y Thượng Hải kém 11 tuổi Trương Hinh Nguyệt. Từng có khoảng thời gian dài hơi lên tới 5 năm với tình cũ Ngô Thiên Ngữ, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi. Lý do 1 phần được cho là vì Ngô Thiên Ngữ mang danh "đào mỏ", lợi dụng Lâm Phong, gia cảnh cũng không môn đăng hộ đối.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ Lâm Phong và cách cư xử một trời một vực với 2 mỹ nhân con trai yêu say đắm - Ảnh 1.

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chính thức trở thành vợ chồng

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ Lâm Phong và cách cư xử một trời một vực với 2 mỹ nhân con trai yêu say đắm - Ảnh 2.

Trong quá khứ, nam tài tử từng có mối tình kéo dài 5 nắm với Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong và tình mới - giờ đã là bà xã - Trương Hinh Nguyệt được cho sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 này khi nam diễn viên đón sinh nhật tuổi 40. Trang QQ dẫn lại lời truyền thông Hong Kong và cho biết, vì Lâm Phong đang bận rộn với "Sứ đồ hành giả 3" nên không có thời gian bàn bạc về lễ cưới và tuần trăng mật với bà xã. Tuy nhiên, mẹ của nam diễn viên đã đứng ra cùng con dâu lo liệu tất cả, thậm chí còn chi tiền mua váy cưới cho Trương Hinh Nguyệt gồm 3 bộ váy trắng, váy hồng và 1 chiếc váy đuôi cá màu khói.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ Lâm Phong và cách cư xử một trời một vực với 2 mỹ nhân con trai yêu say đắm - Ảnh 3.

Mẹ Lâm Phong chiều cô con dâu mới hết mực

Ngay lập tức, thái độ chiều chuộng dâu mới nhà họ Lâm được đặt lên bàn cân so sánh. Trước đây khi Lâm Phong còn yêu "kiều nữ đào mỏ" Ngô Thiên Ngữ, mẹ anh tỏ thái độ ra mặt khi không muốn gặp gỡ mỹ nhân họ Ngô kia, còn bố Lâm Phong trong 1 bài phỏng vấn đã không hài lòng, cho rằng Ngô Thiên Ngữ yêu con trai ông chỉ vì tiền.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ Lâm Phong và cách cư xử một trời một vực với 2 mỹ nhân con trai yêu say đắm - Ảnh 4.

Trương Hinh Nguyệt nên duyên với Lâm Phong 1 phần vì được bố mẹ nam tài tử giới thiệu. Nhị vị phụ huynh đều rất hài lòng với cô con dâu xinh đẹp này không chỉ bởi nhan sắc ngọt ngào mà cả tính cách dịu dàng, thái độ lễ phép và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Truyền thông tiết lộ thêm, bố mẹ Lâm Phong đang đi xem nhà để tặng đôi vợ chồng mới cưới một tổ ấm xứng tầm.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm