HOT: Trai đẹp TVB Lâm Phong chính thức làm "chồng người ta", kết hôn người mẫu nội y kém 11 tuổi

Nhã An, Theo Helino 08:41 05/10/2019

Khi cánh phóng viên liên lạc với Lâm Phong để xác minh thông tin, nam tài tử trả lời báo giới: "Cảm ơn lời chúc phúc của tất cả mọi người".

Sáng ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong rộn ràng trước thông tin trai đẹp TVB Lâm Phong đã đăng ký kết hôn với bạn gái kém 11 tuổi Trương Hinh Nguyệt. Được biết, thực chất cặp đôi đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký kết hôn từ ngày 26/9, tuy nhiên cho tới bây giờ cánh phóng viên mới có được thông tin gây sốt này.

HOT: Trai đẹp TVB Lâm Phong chính thức làm chồng người ta, kết hôn người mẫu nội y kém 11 tuổi - Ảnh 1.

Báo giới xứ Cảng Thơm đã chia sẻ thêm về tờ giấy đăng ký kết hôn của 2 người, ngoài ra cho biết hai vợ chồng đã dọn về sống chung với nhau tại 1 căn hộ siêu sang trị giá tới hơn 60 triệu đôla Hong Kong (khoảng 180 tỷ đồng).

HOT: Trai đẹp TVB Lâm Phong chính thức làm chồng người ta, kết hôn người mẫu nội y kém 11 tuổi - Ảnh 2.

Giấy đăng ký kết hôn của hai vợ chồng

Khi cánh phóng viên liên lạc với phía Lâm Phong để xác minh thông tin, quản lý của nam diễn viên trả lời úp mở: "Đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ, chúng tôi không tiện trả lời", sau đó nam tài tử trực tiếp phản hồi: "Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người. Hy vọng mọi người sẽ cho chúng tôi khoảng không gian riêng".

Trương Hinh Nguyệt là người mẫu nội y gợi cảm của Thượng Hải, sinh năm 1990, kém Lâm Phong 11 tuổi. Cô là mỹ nhân được gia đình Lâm Phong mai mối sau khi anh chia tay mối tình dài 5 năm với "bạn gái đào mỏ" Ngô Thiên Ngữ. Với tính cách vui tươi, khéo léo và đời tư không scandal, Trương Hinh Nguyệt được gia đình Lâm Phong yêu mến và ủng hộ. Đầu năm nay, Trương Hinh Nguyệt đón Tết với gia đình bạn trai, đến tháng 6 được Lâm Phong cầu hôn. Theo thông tin, cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào đúng ngày sinh nhật tuổi 40 của nam diễn viên tức là vào 8/12 tới.

HOT: Trai đẹp TVB Lâm Phong chính thức làm chồng người ta, kết hôn người mẫu nội y kém 11 tuổi - Ảnh 3.
HOT: Trai đẹp TVB Lâm Phong chính thức làm chồng người ta, kết hôn người mẫu nội y kém 11 tuổi - Ảnh 4.

Những hình ảnh công khai của cặp đôi

Nguồn: Sina, ON

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm