Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/02/2018

FA cứ bảo nhau rằng “14/2 không phải là lễ tình nhân mà là 29 Tết” để đỡ tủi thân nhưng các bạn có biết ngày lễ tình nhân vừa qua tại Bitexco, một sự kiện đã diễn ra không chỉ dành cho những cặp đôi mà còn dành cho hội FA nữa khi các bạn cùng nhau tụ hội để nói lời yêu thương với mẹ không?

Những ngày này Sài Gòn ngập tràn trong không khí của những ngày giáp Tết nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi một ngày lễ về tình yêu cũng quan trọng không kém đó chính là lễ tình nhân 14/2. Và vừa qua, đúng vào ngày lễ này, tại Bitexco các bạn trẻ đã cùng tạo nên một lễ tình yêu theo cách ý nghĩa hơn cho một người đặc biệt hơn, đó chính là mẹ.

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 1.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 2.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 3.

Ngay tại photobooth đỏ thắm ngập tràn sắc xuân được đặt tại Bitexco ngày 14/2 vừa qua, mọi người hiếu kỳ đến xem và chụp ảnh thì nhận ra đây là “sân khấu” tình yêu mà chúng ta có thể nói lời yêu thương với mẹ bất kể lứa tuổi nào.

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 4.

Cùng dẫn mẹ đến photobooth và nói những lời yêu thương dành cho mẹ, 14/2 năm nay đâu phải là lễ tình nhân dành riêng cho các cặp đôi đâu phải không các FA?

Theo tìm hiểu thì sự kiện này chính là món quà đặc biệt mà OMO muốn mang đến cho những người con để chúng ta có dịp thể hiện tình yêu thương với mẹ theo cách đáng nhớ. Năm nay, khi Tết và Valentine cận kề nhau lễ tình nhân năm nay được biến tấu một cách thật có duyên trở thành một ngày lễ không chỉ dành cho các cặp tình nhân mà còn là ngày lễ dành cho mỗi người con được dịp bày tỏ tình yêu đối với mẹ.

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 5.

Khi bạn vụng về trong cách thể hiện thương yêu, sân khấu này chính là nơi bạn có thể nói lên những tiếng lòng dành cho mẹ để sự thấu hiểu sẽ không còn khoảng cách.

Bạn Nhân Mai (25 Tuổi) xúc động chia sẻ: “Mình thật sự bất ngờ về sự kiện này, người ta thường mặc định rằng Valentine là dịp cho những người yêu nhau, nhưng sân khấu của OMO đã cho mình thấy yêu thương là dành cho tất cả mọi người. Mình đã có cơ hội bày tỏ sự biết ơn về những vất vả mà mẹ đã làm để tạo nên một cái Tết đủ đầy và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến mẹ vì mẹ đã mang đến những mùa xuân thắm tươi qua suốt bao tháng năm cho gia đình mà không màng tuổi xuân…”.

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 6.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 7.

Lời tỏ tình cảm động của bạn Nguyễn Thanh Duy dành cho mẹ…

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 8.

Với mẹ của Duy, lời tỏ tình này là vô cùng đặc biệt vì bố Duy bị bệnh mất đã hơn 2 năm nay. Mẹ đã phải một thân một mình vất vả bươn chải lo cho Duy ăn học.

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 9.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 10.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 11.

Đây là lời cám ơn ý nghĩa nhất mà Duy nhắn gửi đến người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 12.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 13.
Chuyện lạ ở Sài Gòn: 14/2 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã “tỏ tình” với… mẹ - Ảnh 14.

Một cái Tết đang đến thật gần, dù nhà có nhiều bánh trái, sắm sửa đủ đầy mâm ngũ quả, hoa đào hoa mai vàng tươi sắc thắm thì bạn có nhận ra dường như chúng ta đã thiếu đi ba tiếng giản đơn “con yêu mẹ”? Không chỉ vì mẹ đã sinh ra chúng ta để ta thấy mùa xuân, không chỉ vì những món ngon ngày Tết, bánh chưng bánh tét vuông đầy, cũng không chỉ vì áo mới mình đang mặc mà là vì cả đời này mẹ đã dành cả thanh xuân để chúng ta có được những chén cơm đầy, được thành người, được ăn mỗi cái Tết vui trọn vẹn bởi sự vun vén từ đôi bàn tay mẹ. Nếu chưa nói được những tiếng giản đơn ấy thì còn chần chờ gì nữa bạn hãy mang tiếng lòng diễn tả những ngôn từ giản đơn ấy bằng lời nói đến Mẹ – Người đã tạo nên mùa xuân cho những đứa con.

“Con Yêu Mẹ” – Ba tiếng giản đơn nhưng ý nghĩa ấy là thông điệp mà OMO gởi đến cho mỗi chúng ta và thước phim cảm động này chính là cảm hứng, là động lực để bạn bày tỏ yêu thương đến Mẹ, hãy nói yêu thương khi còn có thể!

“Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” đó là khi bạn biết nói lời cảm ơn đúng lúc, lời yêu thương đến đúng người trong thời khắc đặc biệt của những ngày cuối năm này. Valentine năm nay hãy để OMO tạo cho bạn một lễ tình yêu thật đặc biệt để bạn có thể nói những lời yêu thương chân thành, sâu sắc ấy đến Mẹ. Nếu câu nói “con yêu mẹ” giản đơn nhưng cứ nghẹn nơi cổ họng mỗi lần bạn định cất tiếng, thì đã đến lúc rồi, không gì ý nghĩa bằng thời khắc này đâu, hãy để năm cũ qua đi năm mới sắp đến thật ý nghĩa bằng những lời yêu thương chân thành gởi đến mẹ bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm