Chuyện kinh dị có thật: Kit Harington suýt mất "bi" ngay phim trường “Game of Thrones”

CÀ CHUA, Theo Helino 12:35 21/04/2019

Suýt chút nữa gia tộc Targaryen trong "Game of Thrones" đã không có người kế thừa dòng dõi rồi!

Sau hai năm đợi chờ, cuối cùng những người hâm mộ Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) cũng được thấy những nhân vật yêu thích của mình trở lại màn ảnh nhỏ. Thế nhưng mới chỉ ở tập 1 thôi mà một tai nạn hậu trường thú vị và cũng... rùng rợn xảy ra khiến anh chàng Kit Harington xém tí nữa thì mất "bi".

Cảnh Jon Snow cưỡi rồng

Số là tập phim này đánh dấu lần đầu tiên Jon Snow được thử cưỡi rồng, chủ yếu là vì Daenerys (Emilia Clarke) "dụ dỗ". Jon nhảy lên lưng Rhaegal và chật vật suốt khoảng thời gian đầu tiên. May mắn là anh chàng cũng nhanh chóng điều khiển được con rồng và tận hưởng cảm giác "lên mây" theo đúng nghĩa đen.

Emilia Clarke thì quá quen với việc này rồi.

Trên phim sung sướng là thế nhưng trải nghiệm ngoài đời thực của Kit Harington thì chẳng vui chút nào. Dĩ nhiên rồng đâu tồn tại ngoài đời thực nhưng tài tử người Anh có cả một... giàn máy móc khá bự màu xanh lá cây trên phim trường để bù vào kia mà. Emilia Clarke cũng đã cưỡi Drogon dưới dạng máy trong nhiều năm trời. Tiếc thay, cô nàng thì không có "bi" còn ê kíp làm phim chưa tính tới ngày sẽ có một người đàn ông được ngồi lên "tụi rồng" này.

Không biết nét mặt đau đớn này là thiệt hay diễn nữa đây.

Chia sẻ về việc này với báo giới, Kit Harington ngậm ngùi bảo: "Việc cưỡi rồng nhìn thế mà chẳng hề dễ dàng. Cỗ máy rung lắc rất dữ dội. "Bi" bên phải của tôi bị mắc kẹt, và tôi không có thời gian để nói kêu dừng lại khi đang quay cuồng theo chuyển động của nó. Trong đầu tôi cứ nghĩ là sắp đi đời nhà ma rồi chứ!"

Trải nghiệm đời thực của anh chàng cũng chả vui vẻ gì.

Tuy đau đớn nhưng may mắn là anh chàng cũng đã tai qua nạn khỏi và chắc chắn chẳng thể nào quên được kinh nghiệm xém mất "đời trai" theo đúng nghĩa đen này. Game of Thrones hiện đang lên sóng lúc 09h00 sáng thứ 2 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm