Từ bad boy vạn người mê, Sila "Con Tim Sắt Đá" vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy

Lệ, Theo Helino 07:03 21/04/2019

Dùng cả tuổi thanh xuân để đày đọa nữ chính, tính tình quái gở lại ưa dùng bạo lực, bad boy Sila của "Con Tim Sắt Đá" đang ghi tên mình vào bảng vàng của những anh chàng... "vô sỉ".

Dù có vô sỉ nhưng Sila (Tor Thanapob) trong Con Tim Sắt Đá vẫn được các nàng mê mệt bởi Sila vô sỉ theo cách riêng của mình, đầy cá tính và có phần... lầy lội.

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 1.

Yêu đương nhập nhằng, người tình nhiều vô số kể

Vốn là ông chủ hộp đêm khét tiếng lại sở hữu ngoại hình nổi trội hơn người, dễ hiểu khi danh sách người tình của Sila cứ kéo dài cả... cây số. Có điều, thanh niên số hưởng lại chẳng yêu ai thật lòng và chỉ coi phụ nữ như một công cụ để báo thù. Anh từng qua đêm với biết bao người phụ nữ xinh đẹp mà chẳng mảy may nhớ tên họ là gì. Thế nhưng đó là trước ngày Min (Fern Nopjira) - mối tình ấu thơ của Sila trở lại.

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 2.

Chân dung thanh niên số hưởng được các nàng đua nhau theo đuổi

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 3.

Chàng trai từng luôn coi phụ nữ như trò đùa

Từ ngày gặp lại Min, Sila đã trót rơi vào lưới tình, trót sống lại với những cảm xúc yêu thương thật lòng. Ấy vậy mà chàng trai vàng vẫn chẳng chịu bớt vô sỉ, thậm chí còn một lúc đày đọa, lợi dụng cả hai chị em Min, khiến Min bị chị Kwan hiểu lầm, ghét bỏ. Vốn yêu Min vậy mà Sila lại sẵn sàng qua đêm với Kwan để đạt được mục đích rồi còn lăm le chiếm đoạt luôn cả Min cho thỏa mãn sự tự cao. Yêu đương nhập nhằng là vậy thế mà Sila vẫn được lòng các nàng bởi khán giả thừa hiểu Sila chỉ tỏ ra vô sỉ để che đậy một trái tim đã chịu quá nhiều tổn thương.

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 4.

Hết qua đêm với cô chị Kwan

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 5.

Sila lại đòi... lên giường với cô em

Ưa bạo lực và thích đày đọa người thương

Một điều chắc chắn hơn cả nhan sắc lồng lộn của Sila chính là việc dây thần kinh xấu hổ của anh chàng này đã... đứt từ muôn kiếp trước. Bởi vậy mà dù đã bị Min một mực xua đuổi thì Sila vẫn quyết tâm dành cả tuổi thanh xuân đeo bám và ngược đãi cô gái đặc biệt này. Kể ra cách yêu của Sila cũng lạ lùng, đậm chất vô sỉ và vô cùng bạo lực. Ai đời lại hết lần này đến lần khác khiến cho người mình yêu bị tổn thương vì những pha... cưỡng hôn và ôm ấp vô tội vạ. Con gái nhà người ta mong manh nhỏ bé thế mà Sila ơi!

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 6.

Nhẹ nhàng chút nào anh Sila ơi

Con gái nhà người ta nhỏ bé thế kia mà

Cách yêu của Sila khiến cho Min thường xuyên phải rơi nước mắt đến độ khán giả cũng phải cảm thấy phẫn uất. Thậm chí nhiều người còn ấm ức yêu cầu đạo diễn cho ngay một nam phụ đúng chất soái ca đến để yêu thương, bảo vệ Min và làm cho Sila phải tức "sương sương".

Từ bad boy vạn người mê, Sila Con Tim Sắt Đá vừa khiến thiên hạ bỏ chạy vì thói lầy - Ảnh 8.

Cứ đày đọa con nhà người ta như vậy đến lúc mất rồi thì hối không kịp đâu Sila!

Vô sỉ là vậy nhưng Sila vẫn khiến cho bao nàng phải chết mê chết mệt, ngay cả Min - người luôn mạnh miệng khước từ anh cũng đã từ lâu dành cả trái tim cho chàng bad boy này rồi. Muốn biết tại sao Sila lại được lòng các nàng như vậy, xem Con Tim Sắt Đá vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh OneHD để có câu trả lời!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm