Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính "Con Tim Sắt Đá" xứng đáng nhận bằng "tiến sĩ gây mê" vì 4 lí do

Lệ, Theo Helino 13:30 18/04/2019

Nếu vẫn nghĩ bad boy là sẽ bị các nàng xa lánh thì bạn đã sai rồi, trai hư Sila (Tor Thanapob) của "Con Tim Sắt Đá" vẫn đang miệt mài đốn tim khán giả đây này!

Dù đã lên sóng được gần hai tháng nhưng Con Tim Sắt Đá vẫn là một trong số những bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Thái Lan thời điểm hiện tại. Không xây dựng hình tượng nam chính chuẩn soái ca nhưng biên kịch vẫn biết cách khiến các nàng đổ đứ đừ với chàng bad boy lạnh lùng, tàn bạo Sila (Tor Thanapob). 

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 1.

Ngoại hình điển trai, thần thái ngút ngàn

Chẳng phải soái ca, nam thần trong những câu chuyện ngôn tình nhưng Sila sinh ra đã... trót lỡ sở hữu vẻ ngoài điển trai hơn người. Ngay từ tập phim đầu tiên anh chàng đã đốn gục trái tim khán giả khi xuất hiện cùng bộ vest lịch lãm, gương mặt lạnh lùng và thần thái của một ông trùm tàn độc. Với vẻ ngoài cuốn hút này, chẳng mấy khó hiểu khi các nàng thi nhau rơi vào lưới tình của Sila để rồi trở thành con tốt trong ván cờ trả thù của chàng bad boy.

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 2.

Vẻ ngoài điển trai bảo sao các nàng không thi nhau đổ vì Sila

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 3.

Nhan sắc này có làm nàng xuyến xao

Tài giỏi hơn người

Đâu chỉ có vẻ ngoài điển trai, Sila còn tài giỏi hơn người. Chàng bad boy thuộc kiểu đàn ông dưới một người mà trên cả vạn người. Dù còn rất trẻ nhưng Sila đã tự tay quản lý cả một cơ đồ hùng mạnh. Từ hộp đêm, nhà chứa, sòng bạc đến resort cao cấp,... tất cả đều do Sila quản lý. Dĩ nhiên số tiền anh kiếm được là nhiều không đếm xuể. 

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 4.

Ông chủ hộp đêm quyền lực Sila

Đặc biệt chung tình

Không phải vẻ ngoài điển trai, càng chẳng phải gia tài mà Sila sở hữu, điều khiến anh trở thành chàng trai vạn người mê chính là sự chung tình và lòng chân thành. Dù mang tiếng trai hư, dù người tình nhiều không đếm xuể nhưng thực chất trái tim của Sila chỉ có duy nhất một người. Đó chính là Min (Fern Nopjira), là mối tình đầu thuở thơ ấu, là người duy nhất luôn đợi đến ngày Sila trở lại làm Tor hiền lành, nhân hậu năm nào. 

Còn nhớ Sila từng nói với dì: "Cháu dành tình yêu cho một cô gái, đã từ rất lâu rồi, hơn 20 năm rồi", chỉ một câu thoại thôi cũng khiến cho mọi thành kiến về chàng trai hư bỗng dưng hoàn toàn biến mất. Sila của hiện tại chính là chàng trai chung tình mà mọi cô gái hằng mơ. 

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 5.

Trái tim của Sila chỉ dành cho mình Min mà thôi

Chàng trai trong nóng ngoài lạnh, dùng vẻ bad boy để che giấu trái tim đã chịu nhiều tổn thương

Thực chất Sila không phải người xấu, chỉ là những bất hạnh thời ấu thơ đã buộc Sila phải trở nên tàn nhẫn. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, tàn độc kia vẫn là một trái tim khao khát được yêu thương. Sila yêu Min, yêu bằng cả một trái tim đã chịu quá nhiều tổn thương. Dù luôn cố gắng để tỏ ra tàn ác, luôn miệng nói những lời cay độc khiến Min tổn thương, chẳng ít lần phủ nhận thân phận của mình nhưng chỉ cần thấy Min khóc là trái tim Sila lại quặn đau. Chính Sila đã đích thân băng bó vết thương cho Min, cũng chính Sila là người khẽ hôn lên trán người thương khi Min đã chìm vào giấc mộng. Chàng trai trong nóng ngoài lạnh ấy chẳng phải rất đáng được yêu thương sao?

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 6.

Thấy Min bị tổn thương Sila còn đau hơn gấp trăm lần

Đúng chuẩn bad boy nhưng nam chính Con Tim Sắt Đá xứng đáng nhận bằng tiến sĩ gây mê vì 4 lí do - Ảnh 7.

Bởi tình yêu ấy chẳng thể nói ra

Với bốn lí do này, chẳng cần làm nam thần soái ca thì Sila vẫn thừa sức chinh phục trái tim các nàng. Nếu đã trót mê mẩn Sila rồi, xem ngay Con Tim Sắt Đá vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh OneHD kẻo lỡ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm