Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem "Con Tim Sắt Đá" vẫn mê mệt chàng Sila?

Lệ, Theo Helino 12:22 20/04/2019

Bad boy trên đời chẳng thiếu, trên phim Thái lại càng vô số kể, vậy mà bad boy Sila của "Con Tim Sắt Đá" vẫn khiến hàng triệu trái tim rung động, thế mới hay!

Lạnh lùng, tai quái và cực kì thô bạo, nhìn thoáng qua thì Sila (Tor Thanapob) của Con Tim Sắt Đá chẳng mấy khác biệt với những bad boy khét tiếng trên màn ảnh Thái. Thế nhưng bằng một mãnh lực đặc biệt nào đó, Sila vẫn khiến hàng triệu trái tim fan girl phải thổn thức khôi nguôi. Lí do vì những sự khác biệt này!

Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem Con Tim Sắt Đá vẫn mê mệt chàng Sila? - Ảnh 1.

Tuyệt đối chung tình

Trong khi đa tình là từ khóa chung dành riêng hội những tay chơi số một trên tình trường thì Sila của Con Tim Sắt Đá lại thuộc tuýp người chung tình đến... phát sợ. Ông chủ trẻ của hộp đêm khét tiếng từng khiến bao nàng say đắm, cũng chẳng ngần ngại qua đêm với các nhân tình để đạt được mục đích riêng thế nhưng trái tim Sila chỉ dành cho một người duy nhất. Sila yêu Min (Fern Nopjira), tình yêu kéo dài suốt hai mươi năm từ khi anh vẫn còn là cậu bé Tor nhân hậu, hiền lành.

Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem Con Tim Sắt Đá vẫn mê mệt chàng Sila? - Ảnh 2.

Bao năm không gặp trái tim Sila vẫn chỉ dành cho mình Min

Nhưng lại vụng dại với cảm xúc của chính mình

Sila không giống với những bad boy khác, anh luôn cố gắng để bản thân không rung động trước bất kì ai bởi tình yêu sẽ làm Sila vơi bớt khao khát được báo thù. Thế nhưng Sila lại chẳng thể làm chủ được con tim, anh yêu Min bất chấp việc Min luôn tìm cách trốn tánh mình. Kết quả Min càng phản kháng Sila lại càng trở nên thô bạo và khao khát chiếm đoạt. Tất cả cũng bởi Sila chung tình nhưng lại vụng dại với những rung động của chính trái tim mình. Hóa ra kẻ khét tiếng trên tình trường lại chẳng biết cách để bắt đầu một tình yêu thật sự.

Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem Con Tim Sắt Đá vẫn mê mệt chàng Sila? - Ảnh 3.

Sila đã yêu thật rồi

Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem Con Tim Sắt Đá vẫn mê mệt chàng Sila? - Ảnh 4.

Tình yêu cuồng nhiệt, thô bạo và vụng dại

Tín đồ của slaap kiss và yêu đương kiểu... bạo lực

Một trong số những lí do vô cùng oái oăm khiến Sila được lòng các nàng chính là những màn... slap kiss (vừa hôn vừa tát) đầy táo bạo và kiểu yêu đương không khác gì phim hành động của chàng bad boy này. Nghe thì có vẻ kì cục nhưng chính những pha cưỡng hôn và hành hạ nữ chính của Sila đã giúp anh chàng gia nhập câu lạc bộ nam chính vạn người mê của màn ảnh Thái.

Pha cưỡng hôn làm nên thương hiệu của Sila (Phụ đề: Thiên đường phim Thái)

Kiểu vừa hôn vừa tát này đã khiến bao con dân nguyện suốt kiếp chèo thèo Sila - Min (Phụ đề: Thiên đường phim Thái)

Dĩ nhiên các shipper cũng chẳng tha thiết gì chuyện "anh chị nhà" cứ mãi ngược nhau tơi tả nhưng họ vẫn cảm thấy bấn loạn mỗi lần Sila kiếm cớ "giở trò" với Min. Kiểu yêu đương bạo lực bỗng dưng lại khiến bad boy Sila trở nên khác biệt và cực kỳ... quyến rũ trong mắt các nàng. Bởi người ta thừa hiểu Sila trở nên thô bạo và luôn khao khát được chiếm đoạt như vậy cũng chỉ bởi trái tim anh đã quá yêu Min còn người anh thương thì cứ mãi trốn tránh, lạnh lùng.

Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem Con Tim Sắt Đá vẫn mê mệt chàng Sila? - Ảnh 7.

Thanh niên ưa bạo lực

Vì sao bad boy trên đời chẳng thiếu nhưng xem Con Tim Sắt Đá vẫn mê mệt chàng Sila? - Ảnh 8.

Và cực kỳ thô bạo

Nếu đã trót "lọt hố" chàng bad boy đáng yêu siêu cấp vô địch này rồi, xem ngay Con Tim Sắt Đá vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh OneHD kẻo lỡ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm