Chuyển khoản nhầm cho shop online tận 31 triệu, cô gái mất ngủ cả đêm và cái kết hơn cả mong đợi

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 03/04/2020

Với một món tiền lớn thế này thì nguy cơ bạn không xin lại được là vô cùng lớn rồi!

Chuyển khoản nhầm là tình huống tưởng chừng như hi hữu nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra với những người hậu đậu, "não cá vàng". Trên mạng, không ít lần người ta chỉ còn nước than thở, khóc lóc vì mất trắng một số tiền không nhỏ bởi cái sự bất cẩn của mình. Tuy nhiên, vẫn có những người may mắn gặp được người tử tế hoàn lại vẹn nguyên không sót một đồng tiền.

Mới đây, một dân mạng có tên Natalie Nguyễn (28 tuổi, ở Sài Gòn) đã chia sẻ câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm lòng. Chẳng là, cô nàng này đã chuyển khoản nhầm cho 1 shop online mình hay mua hàng số tiền tận 31 triệu. Sau khi biết mình nhầm, Natalie đã nhắn tin cho shop kia để mong xin lại số tiền và mất ngủ cả đêm vì lo lắng.

"2 ngày trước mình chuyển khoản cho mẹ mình để xoay xở mua đồ ăn và sử dụng vì tình hình diễn biến Covid-19 phức tạp mà thu nhập của mẹ mình chủ yếu là mấy phòng trọ, giờ mẹ mình cũng không có nỡ đòi tiền nhà của ai hết. Không hiểu đầu óc bà mẹ bỉm sữa như mình hôm đó vì chăm con quá mệt mà bấm chuyển khoản nhầm cho 1 chị chủ shop online mà mình hay mua đồ cho bé, số tiền đến 31 triệu lận, thật sự lúc phát hiện là mình muốn khóc thôi, lật đật nhắn vào page nhẹ nhàng vì lúc đó quá tối, đêm đó thiệt sự là mình vừa sợ vừa lo vì giờ số tiền đó không phải nhỏ mà chuyển khoản nhầm là do lỗi của mình." - Chủ thớt kể lại.

Cô nàng chuyển khoản nhầm tận 31 triệu nhưng vẫn may mắn được trả lại

Sau một đêm trằn trọc thì sáng hôm sau, Natalie đã nhận ngay được phản hồi của chủ shop. Người này đã vui vẻ gửi trả đúng 31 triệu cho cô nàng mà không hề làm khó dễ bất cứ điều gì.

Chủ thớt sau đó cũng đã cảm ơn bằng cách mua hàng cho shop. Chủ shop còn vô cùng đáng yêu khi gửi tặng luôn cả khách hàng của mình khẩu trang kháng khuẩn để dùng trong mùa dịch.

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều lượt thả tim của dân mạng. Nhiều người bình luận rằng họ cảm thấy ấm lòng vì câu chuyện của những người với cách hành xử rất đáng yêu, tử tế. Ngoài ra, dân tình không quên dặn chủ thớt rằng hãy cẩn trọng hơn vì không phải lúc nào cũng may mắn gặp những người tốt bụng như thế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm