Chuyện hài có thật: Leeteuk (Suju) thân với cả gia đình thành viên giàu nhất BTS, chỉ trừ... nam idol này

Hương Ly, Theo Helino 16:15 13/10/2019

Đây là một câu chuyện nghe có vẻ vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục của Leeteuk.

Mới đây, trong tập thứ 200 của chương trình "Knowing Brothers" được phát sóng ngày 12/10 trên JTBC với khách mời là Super Junior, anh chàng trưởng nhóm Leeteuk đã được dịp kể về mối quan hệ thân thiết giữa anh và gia đình thành viên J-Hope của BTS, đồng thời cũng tiết lộ một cách hài hước về mối quan hệ thật giữa anh và đàn em.

Chuyện hài có thật: Leeteuk (Suju) thân với cả gia đình thành viên giàu nhất BTS, chỉ trừ... nam idol này - Ảnh 1.
Chuyện hài có thật: Leeteuk (Suju) thân với cả gia đình thành viên giàu nhất BTS, chỉ trừ... nam idol này - Ảnh 2.

Cụ thể, Leeteuk nói rằng nhờ vào việc làm MC cho chương trình "The best cooking secrets", anh ngày càng được nhiều người biết tới, đặc biệt là những người lớn tuổi. Lần đầu tiên Leeteuk gặp bố của J-Hope là tại một phòng tắm hơi tại khu chung cư. Nam ca sĩ chia sẻ: "Bác ấy đến gần và nói rằng con trai bác cũng là người nổi tiếng, và sau đó bác ấy nói rằng mình là bố của J-Hope. Hai ngày sau, tôi lại gặp mẹ và dì của J-Hope khi đang tập gym. Đó là cách mà tôi đã quen được gia đình của J-Hope. Thậm chí, tôi còn được các bác mời đến nhà và cùng trao đổi số điện thoại nữa. Nhưng mà có điều buồn cười ở chỗ, tôi lại không hề có số của J-Hope hay quen thân gì với cậu ấy cả".

Không biết rằng sau chương trình này, Leeteuk và J-Hope có trao đổi số điện thoại và trở nên thân thiết với nhau hay không, nhưng đây chắc chắn đã trở thành một câu chuyện thú vị đối với fan của hai thần tượng.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm