Chuyên gia thuyết phục “tiểu tam”: Một năm giải quyết được 800 vấn đề tình cảm, thậm chí còn giúp kẻ thứ 3 tìm được "chân ái"

Jia You, Theo Helino 23:01 26/11/2019

Trong cuộc sống, có nhiều người sợ vướng vào chuyện tình tay 3, tồi tệ hơn là họ sợ đối mặt với “tiểu tam”. Ấy vậy mà ở Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc lại có chuyên gia giúp những gia đình tan vỡ giải quyết vấn đề hôn nhân, đặc biệt hơn là giúp tiểu tam “quay đầu là bờ”.

Vương Chân Hề là một chuyên viên tư vấn hôn nhân, cô được mọi người gọi là “chuyên gia thuyết phục tiểu tam”, tên thật là Vương Quân. Ngày trước, cô từng bị tổn thương trong tình cảm vì vậy sau này mới quyết định chuyển sang làm tư vấn cho những người phụ nữ từng lâm vào hoàn cảnh như mình. Trong hơn 4 năm theo đuổi nghề này, cô Vương đã giúp nhiều khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn trong tình cảm, đặc biệt là những cuộc hôn nhân có sự chen chân của người thứ 3.

Chuyên gia thuyết phục “tiểu tam”: Một năm giải quyết được 800 vấn đề tình cảm, thậm chí còn giúp kẻ thứ 3 tìm được chân ái - Ảnh 1.

"Chuyên gia thuyết phục tiểu tam" Vương Chân Hề.

Cô Vương cho hay, một năm có 365 ngày, thì hết 330 ngày đều phải chạy ngoài đường để giải quyết những vấn đề này. Cô luôn mang trong mình 4 cái điện thoại để liên lạc với khách hàng. Trung bình 1 năm có khoảng 700 đến 800 trường hợp cần cô tư vấn. Mỗi ngày cô Vương nhận khoảng 30 cuộc điện thoại, trong đó có hơn 20 khách hy vọng cô có thể giúp thuyết phục “tiểu tam” buông tay.

Chuyên gia thuyết phục “tiểu tam”: Một năm giải quyết được 800 vấn đề tình cảm, thậm chí còn giúp kẻ thứ 3 tìm được chân ái - Ảnh 2.

Vương nói thêm, trên thực tế làm ngành này không hề đơn giản. Thông thường, cô sẽ nhận được cuộc gọi của khách hàng vào nửa đêm nói rằng họ muốn tự tử. Ngay lúc này, cô sẽ phải xuất hiện kịp thời để thuyết phục họ. “Không còn cách nào khác cả, thời gian của tôi hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Những lúc như thế nếu có thể cứu được một sinh mạng thì tôi nghĩ rằng sự hy sinh này cũng rất đáng giá”, cô Vương chia sẻ tính chất công việc.

Để giải quyết những việc này một cách hiệu quả, cô Vương và nhóm của mình sẽ lên kế hoạch tiếp cận tỉ mỉ, tìm cách trò chuyện với phía bên kia và tìm hiểu xem lý sao tại sao họ lại trở thành kẻ thứ 3. “Họ thật sự muốn thoát khỏi nỗi đau nhưng không có sức lực. Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng ở bên cạnh họ”, cô Vương nói về những người vợ bị chồng “cắm sừng”.

Chuyên gia thuyết phục “tiểu tam”: Một năm giải quyết được 800 vấn đề tình cảm, thậm chí còn giúp kẻ thứ 3 tìm được chân ái - Ảnh 3.

Tiểu Hoa.

Trong số những người mang danh kẻ thứ 3, có cả người cố tình chen chân vào cuộc sống hôn nhân của người khác, nhưng cũng có không ít người bị lừa dối. Điển hình như trường hợp của Tiểu Hoa, 27 tuổi, một trong những “tiểu tam” mà cô Vương tìm đến để giải quyết vấn đề.

Chia sẻ với cô Vương, Tiểu Hoa cho biết, cô và người đàn ông kia (chồng của khách hàng) đã qua lại được hơn 1 năm. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm nay, vợ của anh ta đến tìm Tiểu Hoa, lúc này cô mới biết hóa ra người đàn ông kia đã có gia đình. Lúc này, Tiểu Hoa đã yêu cầu chia tay nhưng người đàn ông kia một mực từ chối, anh ta nói rằng không yêu vợ mình, chỉ yêu một mình cô.

Khoảng một tháng sau, Tiểu Hoa phát hiện mình mang thai, sau đó người đàn ông kia rất vui mừng và muốn ly hôn với vợ để cùng cô kết hôn. Điều này khiến Tiểu Hoa rất vui, nhưng đến một ngày cô không thể liên lạc với người đàn ông đó nữa. Trong khi đó, thai trong bụng ngày càng to. Lúc này, cô đã biết người đàn ông kia đã lừa dối mình. Cô Vương đã giúp đỡ Tiểu Hoa vượt qua khó khăn, giúp cô tìm đối tượng mới, và may mắn thay cuối cùng họ cũng thành đôi.

Chuyên gia thuyết phục “tiểu tam”: Một năm giải quyết được 800 vấn đề tình cảm, thậm chí còn giúp kẻ thứ 3 tìm được chân ái - Ảnh 4.

Tịnh Tịnh.

Hay một trường hợp khác đó là Tịnh Tịnh, 24 tuổi, vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tình tiền với một ông chú đã có gia đình. Sau khi người vợ biết chuyện đã không thể chấp nhận được. Cô Vương đã đến và khuyên nhủ Tịnh Tịnh hãy buông tay. Vì trên thực tế, Tịnh Tịnh cũng không hề có ý định kết hôn với ông chú kia. Cuối cùng, Tịnh Tịnh đã nhận được bồi thường thỏa đáng và cắt đứt quan hệ với người đàn ông đó.

Có thể nói, đây là một công việc không hề đơn giản. Sau khi câu chuyện của cô Vương được chia sẻ, không ít người cảm thấy ngưỡng mộ và bất ngờ.

Nguồn: The Paper

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm