Chồng cả đêm không về, vợ đọc được tin nhắn "Chị ơi anh ấy ngủ rồi" liền đi bắt gian nhưng lại nhận lấy cay đắng từ "tiểu tam"

Jia You, Theo Helino 11:56 22/11/2019

Câu chuyện của cô vợ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cuối cùng, người vợ cũng quyết định ly hôn sau khi nhận lấy cay đắng từ người chồng và nhân tình hung hãn.

Ngày 19/11 vừa qua, trang ETToday, một người phụ nữ tên Tiểu Quyên, sống ở Tử Vân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc sau khi nhận được tin nhắn của nhân tình từ điện thoại của chồng đã không kiềm được tức giận chạy đến bắt gian nhưng không làm gì được. Vài ngày sau, cô tiếp tục phát hiện chồng ngoại tình, lần này quyết tâm "3 mặt 1 lời" nhưng không ngờ lại bị tấn công ngược lại.

Chồng cả đêm không về, vợ đọc được tin nhắn Chị ơi anh ấy ngủ rồi liền đi bắt gian nhưng lại nhận lấy cay đắng từ tiểu tam - Ảnh 1.

Cô Quyên nhận được tin nhắn của nhân tình từ điện thoại của chồng.

Được biết, vài tháng trước, cô Quyên nghe được tin đồn xung quanh nói rằng chồng mình có qua lại với một người phụ nữ họ Quách. Ban đầu khi nghe tin này, cô Quyên cũng không suy nghĩ nhiều bởi lẽ họ đã trải qua 15 năm hôn nhân, nên hoàn toàn có niềm tin ở chồng. Nhưng sau đó, chồng cô thường xuyên không về nhà. Những lúc về trễ cũng không nói lý do tại sao khiến cô ngày càng sinh nghi.

Cô Quyên cho biết, có một lần cô gọi cho chồng bảo rằng về nhà, đứa con đang sốt. Hãy về nhà chăm sóc nó. Nhưng anh ấy không trả lời tin nhắn. Đến khoảng 3 giờ sáng, cô nhận được một tin nhắn với nội dung “Chị ơi, anh ấy ngủ rồi” cùng với một tin nhắn thoại khác, ghi âm tiếng ngáy của chồng. Lúc này, cô Quyên đã giận run người và gửi vô số tin nhắn hỏi rằng cô ta là ai nhưng không nhận được hồi âm. Sau cùng, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, cô Quyên đã tìm ra nhà của người phụ nữ họ Quách kia.

Chồng cả đêm không về, vợ đọc được tin nhắn Chị ơi anh ấy ngủ rồi liền đi bắt gian nhưng lại nhận lấy cay đắng từ tiểu tam - Ảnh 2.

Cô Quyên và vết thương trên mặt do tiểu tam để lại.

Lần đầu tìm đến, cô Quyên không giữ được bình tĩnh và la hét. Cuối cùng người chồng bước ra ngoài và nói rằng sẽ ly hôn với cô. Sự việc xảy ra đột ngột, cô Quyên không thể giữ được bình tĩnh nên đã chạy đến nhà họ hàng tạm trú vài ngày.

Đến trưa ngày 10/11 vừa qua, cô Quyên phát hiện chiếc xe chồng đậu trước nhà Quách, cô tiếp tục không giữ được bình tĩnh nên đã chạy đến một lần nữa. Lần này, cô đã đập cửa nhà Quách, ngay khi cánh cửa mở ra, “tiểu tam” họ Quách nhanh chóng tấn công cô Quyên bằng nhát dao trên mặt với vết thương dài 10cm và đe dọa: “Đừng nghĩ tôi không dám đụng đến cô”. 

Chồng cả đêm không về, vợ đọc được tin nhắn Chị ơi anh ấy ngủ rồi liền đi bắt gian nhưng lại nhận lấy cay đắng từ tiểu tam - Ảnh 3.

Chân dung "tiểu tam" họ Quách và vết thương trên mặt cô Quyên.

Điều khiến cô Quyên càng tức giận hơn khi người chồng ở trong nhà và không lên tiếng gì. Ngay lúc đó, người nhà của cô Quyên đến kịp lúc và đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Sự việc sau đó được báo với cảnh sát để xử lý điều tra. Hiện tại, cô Quyên đã quyết định ly dị chồng. Ngoài ra, cảnh sát cũng mời tiểu tam về đồn để làm việc và xử phạt theo luật pháp.

(Nguồn: ETToday)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày