Thấy chồng lấy thân mình che chở cho "tiểu tam", vợ nổi cơn tam bành xé nát quần áo nhân tình ngay trên phố

Giang Bùi, Theo Helino 20:54 24/10/2019

Sau khi vợ đánh đập "tiểu tam" một hồi, người đàn ông Trung Quốc và nhân tình đã nhanh chóng bỏ đi trước khi cảnh sát có mặt ở hiện trường.

Ngày 23/10 vừa qua, trang Dailymail đã đăng tải những hình ảnh về một vụ đánh ghen ngay giữa đường phố đông người tại thành phố Vũ Hồ, An Huy, Trung Quốc. Trong đoạn clip do trang này đăng tải, người đàn ông mặc áo trắng chính và nhân tình đang ôm nhau ngay trên đường, còn người vợ xấu số bị chồng "cắm sừng" mặc áo xám đậm đang nổi cơn tam bành, đánh, đá túi bụi vào người nhân tình. 

Đoạn clip đánh ghen được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên MXH Weibo. (Nguồn: Dailymail)

Người vợ trong trạng thái mất kiểm soát đã xé toạc quần áo của tiểu tam ngay trên đường. 

Trong đoạn clip được người dân ghi lại, người ta nghe thấy tiếng khóc lóc cùng tiếng van xin của cô nhân tình, nhưng người vợ hoàn toàn không chấp nhận lời cầu xin này và tiếp tục đánh đập, xé quần áo của cô gái nát tươm. Người vợ còn giật đứt cả dây chuyền vàng của chồng và quất nó vào lưng chồng. Đến khi người phụ nữ cầm giày để đánh "tiểu tam", ông chồng mới hét lên "Gọi cảnh sát đi!".

Theo những nhân chứng có mặt ở hiện trường, người đàn ông này đã bỏ trốn ngay trước khi cảnh sát có mặt. Hiện vẫn chưa rõ nhóm người này có phải chịu phạt vì hành vi gây rối ở nơi công cộng hay không, nhưng việc người chồng ngoại tình và hành động đánh đập "tiểu tam" ngay nơi đông người đang bị cộng đồng mạng lên án. 

Một số cư dân mạng đã tỏ ra khá ngán ngẩm trước cảnh người vợ đánh đập cô nhân tình, vì trong câu chuyện này, người có lỗi nhất chính là ông chồng. "Cô ta nên trút giận lên đầu chồng chứ không phải nhân tình", "Nếu là tôi, tôi sẽ bỏ quách người đàn ông đó đi, lưu luyến làm gì cho thêm đau khổ", "Người chồng đã bảo vệ nhân tình thay vì vợ, hết thuốc chữa rồi"... - cư dân mạng bình luận.

(Nguồn: Dailymail) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm