Chuyện gây bão: Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử "Fast & Furious" tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp

D.T.H, Theo Helino 22:32 05/09/2019

Trong khi các bậc phụ huynh đang trong tâm trạng háo hức đưa con cái đi học thì tài tử "Fast & Furious" lại chia sẻ bài đăng về nỗi nhớ nhung người con trai đã mất.

Hôm qua ngày 4/9, nam tài tử "Fast & Furious" Rob Delaney chia sẻ lên trang Twitter cá nhân dòng tâm trạng: "Hôm nay đáng lẽ ra là ngày đầu tiên ở trường của Henry - con trai chúng tôi. Chỉ muốn nhìn thằng bé trong bộ đồng phục như những người anh lớn của nó. Gửi tấm lòng này đến tất cả bố mẹ và người thân của những người đã mất vì bệnh u não".

Chuyện gây bão: Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử Fast & Furious tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên Twitter của Rob Delaney.

Chuyện gây bão: Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử Fast & Furious tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp - Ảnh 2.

Tài tử "Fast & Furious" Rob Delaney

Tháng 1 năm 2018, Rob Dalaney xuất hiện trên chương trình "The Russell Howard Hour" với vai trò khách mời đặc biệt. Tại đây, anh đã chia sẻ về nỗi đau khi mất đi người con trai mới 2 tuổi của anh. Henry Dalaney - con trai anh được chuẩn đoán đã mắc bệnh u não từ năm 2016 và trải qua nhiều cuộc phẫu thuật liên tiếp để kéo dài sự sống. Sau 2 năm đấu tranh với căn bệnh quái ác, Henry qua đời và để lại nỗi đau khôn nguôi cho cha mẹ cậu bé.

Chuyện gây bão: Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử Fast & Furious tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp - Ảnh 3.

Con trai của Rob Delaney, Henry Delaney.

Nỗi đau mất con vẫn luôn day dứt trong tâm trí của Rob, anh đã quyết định sản xuất một bộ phim ngắn kể về cuộc đời của con trai, những đau đớn mà con anh đã trải qua để giành lấy sự sống. Bộ phim còn là nét nhân văn hướng tới những gia đình đồng cảnh ngộ khi có thành viên mặc căn bệnh u não, đang phải đấu tranh từng phút với bệnh tật. Từng lời kể, từng cảm xúc của anh đều được ghi lại và tạo ra những thước phim truyền tải chân thực nhất.

Chuyện gây bão: Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử Fast & Furious tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp - Ảnh 4.

Tình yêu thương mà Rob Delaney dành cho con trai đáng yêu của mình.

Cũng trong ngày hôm nay, Rob Delaney chia sẻ thêm về khoảng thời gian khó khăn của anh và gia đình phải đối mặt sau mất mát to lớn ấy. Anh nói: "Gia đình tôi thực sự đau đớn sau khi mất đứa con trai mới lên 2 tuổi. Tại sao chúng tôi lại không thể buồn? Tại sao chúng tôi lại không thể cảm thấy tức giận và bối rối?". Việc đột ngột mất đi người thân yêu là quá sức chịu đựng với những người ở lại. Hơn ai hết, gia đình Delaney càng thấm thía nỗi đau vì Henry ra đi khi còn quá nhỏ, cuộc sống tươi đẹp của cậu bé chỉ vừa mới chớm nở thì đã bị dập tắt.

Nhưng vượt qua nỗi đau, sống tiếp vì hiện tại mới là điều cần thiết hơn hẳn. Đầu năm 2019, gia đình Rob Delaney đã thông báo tin vui khi người vợ của anh, Lead đang mang thai đứa con thứ tư của họ. Nỗi đau là không thể tránh khỏi nhưng vượt qua nó, sống cho hiện tại mới là điều đáng quý hơn mọi thứ.

Rob Delaney là một diễn viên, nhà văn người Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi khi góp mặt vào các bộ phim hành động bom tấn như "Deadpool 2", "Fast and Furious",...

Chuyện gây bão: Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử Fast & Furious tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp - Ảnh 5.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm