Dàn sao “Về nhà đi con” cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên, chia buồn khi hay tin bà Thu Quỳnh qua đời

AN, Theo Helino 15:51 09/07/2019

Rất nhiều nghệ sĩ Việt như NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Trọng Hùng... đã gửi lời chia buồn tới Thu Quỳnh cùng gia đình cô.

Sáng nay (9/7), Thu Quỳnh đã thay ảnh đại diện trang cá nhân sang màu đen, kèm dòng thông báo về tin buồn của gia đình. Nữ diễn viên cho biết, bà của cô vừa qua đời vào lúc 5 giờ 20 phút sáng sớm nay. Ngay khi biết tin, rất nhiều nghệ sĩ như NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ Lan Hương, diễn viên Quốc Trường, Trọng Hùng, Quang Anh… đã mau chóng gửi lời động viên và chia buồn, mong Thu Quỳnh cùng gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Dàn sao “Về nhà đi con” cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên, chia buồn khi hay tin bà Thu Quỳnh qua đời - Ảnh 1.

Thu Quỳnh thay đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân, thông báo tin buồn tới khán giả.

Dàn sao “Về nhà đi con” cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên, chia buồn khi hay tin bà Thu Quỳnh qua đời - Ảnh 2.

Dàn sao "Về nhà đi con" như NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Trọng Hùng, Quang Anh, Quỳnh Nga... cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn tới Thu Quỳnh.

Dàn sao “Về nhà đi con” cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên, chia buồn khi hay tin bà Thu Quỳnh qua đời - Ảnh 3.

Trước đó, vào tối 8/7, Thu Quỳnh đã đăng ảnh nắm tay bà lên trang cá nhân và cầu cho bà mau khoẻ mạnh. Tuy nhiên vì tuổi cao sức yếu nên sáng sớm nay, bà của nữ diễn viên đã không thể qua khỏi. Thu Quỳnh cũng cho biết, vì thời tiết miền Bắc thời gian qua khá khắc nghiệt nên 3 ngày nay bà của cô trở nên yếu hơn rất nhiều.

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm