Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: Người khí chất xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 29/02/2020

Nhuộm lông mày không phải là quá mới đối với idol Hàn nhưng sẽ có những "tác phẩm" khiến bạn phải giật mình.

Sao Hàn nhuộm tóc thì chẳng còn gì lạ nữa nhưng bạn có để ý được rằng vì muốn vẻ ngoài hoàn thiện nhất có thể mà họ còn nhuộm luôn cả lông mày không? Tuy nhiên, không phải ai cũng nhuộm theo công thức tóc và lông mày trùng màu nhau đâu ạ. Cũng có nhưng màn lệch pha tréo ngoe lắm đấy...

Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: người hoàn hảo xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi - Ảnh 1.

Theo lẽ thường thì tóc màu gì thì lông mày cũng nên có màu ấy, hoặc ít nhất là cùng tông. Chẳng hạn như khi nhuộm tóc nâu khói/ghi khói, các sao cũng sẽ nhuộm luôn lông mày màu khói sáng; tóc vàng bạch kim thì lông mày cũng màu bạch kim, tóc đỏ thì lông mày nâu đỏ, tóc cam thì lông mày nâu cam... Đại khái là như vậy.

Thế nhưng, nhiều sao không hiểu vì vô tình hay hữu ý, lại thích màu tóc và lông mày lệch nhau đừng hỏi. Độ thẩm mỹ thì chắc là... hơi khó ngấm.

Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: người hoàn hảo xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi - Ảnh 3.

Thiên linh linh địa linh linh ơi may là Kai vốn đã bảnh cực bảnh nên mới được tha thứ chứ nguyên combo tóc nâu khói + lông mày tím này là đã quả đủ để nhận một thẻ đỏ từ cảnh sát thời trang rồi!!! Các EXO-L, dù có mê idol đến đâu thì cũng xin đừng đu trend nhé...

Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: người hoàn hảo xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi - Ảnh 4.

Wheein tóc xanh rất "okla" nhưng sự xuất hiện của hàng lông màu màu hồng đậm thực sự rất khiến khán giả tụt mood đấy ạ. Nổi bật theo một cách thật khó cảm thế này thì cũng đâu phải ý hay.

Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: người hoàn hảo xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi - Ảnh 5.

Giá mà Shinwon "ship" được cho Wheein cặp lông mày màu xanh thì tốt... Vì nó tương đối lạc quẻ với mái tóc hạt dẻ của anh chàng đấy ạ.

Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: người hoàn hảo xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi - Ảnh 6.

Nhưng tất cả hãy xê ra, ông tổ của ngành lệch pha hóa ra là anh T.O.P nhé. Anh từng có nguyên 2 combo "trời đánh". Một là tóc xanh mint + lông mày hồng đậm...

Chuyện đi nhuộm lông mày của idol: người hoàn hảo xuất sắc, kẻ lệch pha đừng hỏi - Ảnh 7.

... một là tóc bạc + lông mày xanh lá. Thôi, anh là số hai thì cũng không ai ngoi lên số 1 được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm