Chuyện của 2 trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Mobile thế giới: Benny giải nghệ, ProE cảm thán "buồn quá!"

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 08/08/2019

Siêu sao trợ thủ Benny của đội tuyển MAD Team đã tuyên bố chính thức giải nghệ, đây là một tin buồn đối với rất nhiều người hâm mộ Liên Quân Mobile và trong số đó có cả trợ thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại FL.ProE - Trần Quang Hiệp.

Mới đây tuyển thủ hỗ trợ hàng đầu thế giới Benny - Chien-Ting Chen (1991) đã chính thức nói lời từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Dòng thông báo trên fanpage cá nhân của Benny khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi anh chàng này vẫn thi đấu khá tốt và dấu ấn mà Benny để lại tại AWC 2019 trong màu áo Đài Bắc Trung Hoa vào tháng 7 vừa qua cũng không hề mờ nhạt.

Chuyện của 2 trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Mobile thế giới: Benny giải nghệ, ProE cảm thán buồn quá! - Ảnh 1.

Status tuyên bố giải nghệ của Benny trên trang fanpage cá nhân của mình

Benny là thành viên chủ chốt trong đội hình siêu sao của J Team (hiện tại là MAD Team) cùng những siêu sao: Neil, Yuzon, Star và Winds thống trị quốc nội GCS hay vô địch AIC 2018 vô cùng thuyết phục. Thế nhưng sau kì AWC 2019 không đạt được danh hiệu cao nhất đồng thời lí do dễ hiểu nhất chính là vấn đề tuổi tác. Năm nay Benny đã 28 tuổi một lứa tuổi quá lớn trong Liên Quân Mobile nói riêng và Esports nói chung nên chuyện anh chàng này giải nghệ âu cũng là điều dễ hiểu.

Chuyện của 2 trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Mobile thế giới: Benny giải nghệ, ProE cảm thán buồn quá! - Ảnh 2.

Quyết định của Benny làm ProE tiếc nuối khi không thể gặp lại nhau trên đấu trường chuyên nghiệp

Khi status tuyên bố giải nghệ của Benny được đăng tải khiến ProE - Trần Quang Hiệp (Team Flash) nhà đương kim vô địch AWC 2019 vô cùng bất ngờ, sửng sốt về quyết định của người đồng nghiệp. ProE muốn Benny tiếp tục thi đấu chuyện nghiệp muốn gặp lại người đồng nghiệp/ đối thủ cũ nhưng có lẽ chuyện này rất khó xảy ra. Về phần Benny anh chàng cũng không quên khen ngợi ProE là tuyển thủ số 1 và chúc người bạn của mình may mắn.

Chuyện của 2 trợ thủ xuất sắc nhất Liên Quân Mobile thế giới: Benny giải nghệ, ProE cảm thán buồn quá! - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường vô cùng thân mật giữa những người ở 2 bên chiến tuyến Benny và ProE, Elly

Cuộc trò chuyện bằng comment này không quá dài nhưng đủ để cho chúng ta thấy dù đối đầu sinh tử trong game nhưng sau trận những game thủ chuyên nghiệp vẫn là bạn bè, đồng nghiệp mà thôi, họ dành cho nhau sự tôn trọng và cả những tình cảm đặc biệt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày