Benny - Nhà cựu vô địch Liên Quân Mobile, một trong những trợ thủ giỏi nhất thế giới chính thức giải nghệ, lui về làm streamer

J.D, Theo Helino 00:38 08/08/2019

Benny, người chơi vị trí hỗ trợ của Đài Bắc Trung Hoa (MAD Team) tại AWC 2019 mới đây đã tuyên bố rút khỏi đấu trường game thủ chuyên nghiệp.

Mới đây Benny - thành viên của MAD Team (đội eSport đến từ Đài Bắc Trung Hoa) đã chính thức tuyên bố giải nghệ.

Thông báo được đưa ra thông qua một bức tâm thư trên fanpage chính thức của Benny. Trong thư, game thủ sinh năm 1991 cho biết anh đã có dự định nghỉ ngơi từ rất lâu do guồng quay của game thủ thực sự khiến anh căng thẳng, và giờ là lúc đưa ra quyết định ấy. Ngoài ra, Benny còn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội trong MAD Team vì đã ủng hộ quyết định của anh, và cũng không quên gửi lời tri ân đến người hâm mộ đã theo sát anh trong suốt thời gian qua.

Benny - Nhà cựu vô địch Liên Quân Mobile, một trong những trợ thủ giỏi nhất thế giới chính thức giải nghệ, lui về làm streamer - Ảnh 1.

Đoạn thông báo của Benny

Cũng theo thông báo thì kể từ lúc này, Benny sẽ chính thức rút lui khỏi đấu trường game thủ chuyên nghiệp, mà chỉ còn hoạt động như một streamer và update tình hình trên 3 nền tảng là Facebook, Instagram, Youtube.

Benny - Nhà cựu vô địch Liên Quân Mobile, một trong những trợ thủ giỏi nhất thế giới chính thức giải nghệ, lui về làm streamer - Ảnh 2.

Thông tin này quả thực đã khiến nhiều người hâm mộ anh cảm thấy tiếc nuối. Được biết, Benny là một trong những người chơi trợ thủ giỏi nhất thế giới ở tựa game Liên Quân Mobile (Arena of Valor). Anh là thành viên của đội hình J Team (đã chuyển qua MAD Team) từng đè bẹp Team Flash 4 trận không gỡ, rồi lên ngôi vô địch tại AIC 2018. 

Những lời có cánh dành cho Benny từ fan ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngay cả khi thi đấu dưới màu áo của Đài Bắc Trung Hoa (MAD Team) rồi bại trận dưới tay tuyển Việt Nam (Team Flash) tại AWC 2019, bản thân Benny vẫn là một trợ thủ hàng đầu, khiến tất cả phải run sợ nhờ khả năng kiểm soát bản đồ cực kỳ tuyệt vời. Vậy nên, không khó để thấy Benny có được một lượng fan không hề nhỏ từ nhiều quốc gia, trong đó có cả Thái Lan và Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm