Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa!

Trần Phú, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 21/07/2019

Trong khi Garena Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa tặng free trang phục mới ra mắt siêu hot Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương, thì Garena Việt Nam lại tặng skin Ilumina Thiên Nữ Áo Dài xưa như Trái Đất. Nhiều game thủ Việt phải lắc đầu đặt biệt danh "Trang phục tồn kho giá 40 ruby" vì... hầu như ai cũng có hết rồi!

Việt Nam là khu vực có cộng đồng Liên Quân Mobile - Arena of Valor hùng mạnh hàng đầu thế giới. Team Flash lại vừa mới xuất sắc vô địch AWC 2019, khiến tựa game này vì thế lại càng nổi đình nổi đám tại Việt Nam. Những tưởng nhân dịp này, Garena Việt Nam sẽ "một lần chơi lớn để cộng đồng game thủ Việt phải trầm trồ". Nhưng có vẻ như những quà tặng mà Garena mang tới cho người chơi dịp này không thể khiến cho game thủ hài lòng khi khắp các diễn đàn, lời khen thì ít mà chê quà "bèo" thì nhiều.

Sau đây là những đánh giá của game thủ về Siêu sự kiện 21/7 của Garena Việt Nam từ cộng đồng game thủ:

Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa! - Ảnh 1.

Ilumina Thiên nữ áo dài - Quà tặng của Garena Việt Nam bị chê tơi tả là hàng tồn kho...

- "Thật bất công với những người đã có trang phục Ilumina Thiên nữ áo dài. Quy đổi thì chỉ được 40 ruby, Garena nhẽ ra nên tặng một skin tương xứng cho những người đã bỏ tiền ra mua trang phục này trước đó chứ".

- "Con tướng out meta chẳng thấy ai chơi, trang phục thì lòe loẹt xấu hơn cả skin gốc. Garena nên đổi thành sự kiện tặng trang phục tồn kho thì hợp hơn đấy". 

Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa! - Ảnh 2.

Vòng quay 100% trúng quà - Đúng là trúng thật mà trúng "toàn mảnh tướng với mảnh ngọc, chán chẳng buồn quay"

- "21/7 nghe nói free quân huy toàn server. Mà từ sáng tới giờ bà không thấy mấy cháu quân huy lạc mất đâu rồi. Ai nhìn thấy cho bà xin lại với!".

- "Vòng quay này quà to để cho đẹp thôi. Mà lỡ có quay trúng iPhone thì lại như hồi quay ra xe Yamaha thôi, quay trúng có khi còn bị kiện ấy..."

Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa! - Ảnh 3.

Món quà "siêu to khổng lồ" của Garena mà nhiều game thủ nhận được từ những hộp quà ngày hôm nay là thế này đây!

- "Em mở quà trúng tận 1 ruby các ạ. Mua gì giờ nhỉ anh em?".

- "Chỉ hút máu là giỏi, Garena Việt Nam keo thành bản chất rồi".

- "Nhìn sang Thái Lan với Đài Loan mà thèm. Game thì đỡ phải nạp tiền hơn, mà quà tặng thì lúc nào cũng to hơn".

Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa! - Ảnh 4.

Garena Đài Loan tặng Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương với điều kiện: đăng nhập nhận thưởng

Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa! - Ảnh 5.

Garena Thái Lan tặng Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương với điều kiện: hoàn thành 1 trận đấu 5v5

Quà tặng sự kiện 21/7: Game thủ Liên Quân Mobile Việt chán nản với Garena, ghen tỵ với Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm