Chuyện chiếc blazer hồng: G-Dragon mặc từ 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP diện trong MV mới toanh, Hoàng Ku vội rao bán ngay sau đó

Twus, Theo Helino 20:42 12/05/2018

Không hiểu vô tình hay hữu ý, Sơn Tùng vừa tung MV mới trong đó có cảnh mặc chiếc blazer hồng này được chưa đầy một ngày, Hoàng Ku đã lập tức đăng tin rao bán.

Ngay khi vừa ra mắt, MV "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng M-TP đã ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo từ giới trẻ. Ngoài yếu tố âm nhạc, phần hình ảnh của MV cũng được Sơn Tùng M-TP và ekip của mình đầu tư kỹ lưỡng.

Sơn Tùng đã không ngại đầu tư nhiều món hàng hiệu đắt đỏ để thể hiện gu thời trang đẳng cấp và vượt trội. Thế nhưng ngay lập tức, nhiều fan đã tinh ý nhận ra anh chàng diện lại 1 mẫu áo blazer ra mắt từ tận 4 năm trước, trùng hợp thay, thiết kế này cũng từng được G-Dragon mặc.

Chuyện chiếc blazer hồng: G-Dragon mặc từ 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP diện trong MV mới toanh, Hoàng Ku vội rao bán ngay sau đó - Ảnh 1.

Trong 1 phân cảnh của MV, Sơn Tùng M-TP đã diện mẫu áo blazer màu hồng lấp lánh khá nổi bật.

Chiếc áo vốn đã khá ấn tượng, cộng hưởng thêm kiểu tóc mullet, khiến Sơn Tùng càng thêm cá tính.

Tuy nhiên, nếu là 1 fan hâm mộ của Kpop nói chung và anh chàng G-Dragon nói riêng thì chiếc áo này quả là có hơi quen mắt. Bởi lẽ từ năm 2014, G-Dragon đã từng diện mẫu áo này trong 1 bức hình chụp chung với Big Bang. Được biết đây là 1 thiết kế của nhà mốt Saint Laurent nằm trong BST Thu/Đông 2014

Chuyện chiếc blazer hồng: G-Dragon mặc từ 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP diện trong MV mới toanh, Hoàng Ku vội rao bán ngay sau đó - Ảnh 3.

Mẫu áo blazer lấp lánh này từng được G-Dragon diện. Chàng thủ lĩnh Big Bang kết hợp áo với quần da, áo đen. Phụ kiện đi kèm là kính râm gọng to, mũ cao bồi và khá nhiều vòng vèo ấn tượng.

G-Dragon diện mẫu áo này trong 1 buổi biểu diễn vào năm 2014.

Chuyện chiếc blazer hồng: G-Dragon mặc từ 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP diện trong MV mới toanh, Hoàng Ku vội rao bán ngay sau đó - Ảnh 5.

Được biết, đây là mẫu áo nằm trong BST Thu/Đông 2014 của Saint Laurent.

Chuyện chiếc blazer hồng: G-Dragon mặc từ 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP diện trong MV mới toanh, Hoàng Ku vội rao bán ngay sau đó - Ảnh 6.

Tại Việt Nam, anh chàng Hoàng Ku cũng là 1 trong những người sở hữu mẫu áo này. (Ảnh: Instagram @hoangku)

Chuyện chiếc blazer hồng: G-Dragon mặc từ 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP diện trong MV mới toanh, Hoàng Ku vội rao bán ngay sau đó - Ảnh 7.

Rồi thì không hiểu vô tình hay hữu ý, Sơn Tùng M-TP vừa tung MV lên thì Hoàng Ku lại đăng tin rao bán ngay chiếc áo của mình. Có vẻ như điều này dễ thấy tới nỗi đã có ngay một cư dân mạng khác "soi" ra ở comment. Theo Hoàng Ku chia sẻ, mẫu áo này có giá gốc khoảng 4.000 USD ~ 91 triệu đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm