Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 18/02/2020

Đúng là bái phục sức sáng tạo của người Nhật!

Quả thật phải bái phục người Nhật bởi họ không ngừng tạo ra những điều mới lạ thậm chí là có nằm mơ bạn cũng không nghĩ đến. Và một lần nữa chúng ta lại được tiếp cận với những ý tưởng có 1-0-2 đến từ xứ sở hoa anh đào, đó chính là những chiếc nhẫn hình vỏ lon đồ hộp dưới đây. 

Dành cho những ai yêu thích đồ hộp lại đam mê cá ngừ, những chiếc nhẫn độc đáo với hình dạng của một lon cá ngừ đóng hộp này đảm bảo sẽ vừa làm hài lòng bạn, vừa khiến cho những người xung quanh phải trầm trồ.

Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết - Ảnh 1.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm kiểu này gây náo loạn thị trường. Vào năm ngoái, nhà sản xuất cũng đã gây chấn động khi cho ra mắt những chiếc nhẫn kiểu như thế này, áp dụng với những chiếc máy đồ chơi Capsule Toy. Nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ bỏ tiền xu vào máy và nhận về một quả trứng bất kì trong đó có chứa một chiếc nhẫn hình vỏ lon đóng hộp. 

Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết - Ảnh 2.

Với phiên bản cũ, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên nhẫn hình cua tuyết đóng hộp hoặc cá hấp. Năm nay, nhà sản xuất đã làm thêm phiên bản cá ngừ để làm hài lòng những người có niềm đam mê mãnh liệt với loại cá này.

Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết - Ảnh 3.

Dòng nhẫn mới lần này thậm chí còn được đánh giá là xuất sắc hơn cả mong đợi. Chúng mô phỏng theo thực phẩm đóng hộp thực tế của hãng Hagoromo. Người ta còn cho thêm nhiều "hương vị" khác nhau để kích thích trí tò mò và sở thích sưu tập của nhiều người. Điều khiến ai nấy đều phấn khích đó là những chiếc nhẫn trông hệt như vỏ của những loại đồ hộp mà bạn có thể mua được tại cửa hàng tiện lợi hay bất cứ siêu thị nào.

Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết - Ảnh 4.
Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết - Ảnh 5.

Với lần trở lại ngoạn mục vừa qua, nhà sản xuất còn khiến người chơi vô cùng thích thú khi nhận được những quả trứng có chứa tận 3 chiếc nhẫn nhỏ ở bên trong. Tuy kích thước có lẽ sẽ không hoàn toàn phù hợp với tay của tất cả mọi người nhưng bạn có thể linh hoạt một chút, thử các ngón tay hoặc lồng nó vào một chiếc vòng cổ chẳng hạn.

Chuyện chỉ có ở Nhật Bản: Ra mắt nhẫn hình vỏ lon đồ hộp mô phỏng sản phẩm ngoài đời thực, nghe hơi dị nhưng trông cũng hay ho ra phết - Ảnh 6.

Có lẽ chỉ ở Nhật Bản mới có những ý tưởng độc lạ đến thế này. Nếu có dịp ghé thăm nơi đây và muốn thêm vào bộ sưu tập trang sức của mình những món đồ chẳng giống ai thì nhớ tìm chiếc máy đồ chơi dạng này bạn nhé!

Nguồn: Soranews24

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm